• Chia sẻ
  • Dịch vụ Vận chuyển đường biển giá cạnh tranh

Dịch vụ Vận chuyển đường biển giá cạnh tranh

Tìm một dịch vụ vận chuyển đường biển có giá cạnh tranh là nhu cầu chính đáng, cần thiết với các chủ hàng không quá thoải mái về mặt tài chính.

Dịch vụ Vận chuyển đường biển giá cạnh tranh

Các công ty vận tải đường biển liên lục ra đời tron vài năm trở lại đây, điều đó đã tạo ra một sự cạnh tranh không nhỏ trong lĩnh vực này. Đứng ở vị trí là các chủ hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển bằng tàu biển, đây là thời điểm tốt để thuê được một dịch vụ tốt, ưng ý mà giá cước cũng rẻ đầy cạnh tranh, nhờ vậy mà tiết kiệm được không ít tài chính cho mình.

Mỗi ngày lượng khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển luôn không ít, đó là yếu tố thúc đẩy sự ra đời và hoạt động của công ty chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải mũi nhọn trong hệ thống vận tải quốc tế.

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam, công ty vận tải đường biển chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý có hầu khắp trên thế giới, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín

- Giá cạnh tranh và thời gian nhanh nhất

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc và các nước trong khu vực Châu Á)

- Cung cấp dịch vụ hàng xuất từ Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới

- Dịch vụ hàng nguyên container và hàng lẻ với giá cạnh tranh

- Dịch vụ giao nhận hàng từ kho tới kho.