• Chia sẻ
  • Cách bảo quản thuốc diệt chuột biorat như thế nào

Cách bảo quản thuốc diệt chuột biorat như thế nào

Bạn đã sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, bạn thấy an tâm kkhi dùng sản phẩm này nhưng lại không biết bảo quản sao để thuốc vẫn còn nguyên chất lượng cho lần dùng tiếp theo, cùng thảm khảo một vài thông tin dưới đây nhé.

 

Theo như tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thuốc diệt chuột khi chưa được mở bao bì phải được bảo quản ở nhiệt độ từ khoảng 0 đến 15oC. Vì biorat là thuốc được sản xuất bằng liệu pháp sinh học do đo các vi sinh vật cần có điều kiện thuận lợi để duy trì khả năng tồn tại đợi đến khi được đưa vào cơ thể chuột. Trường hợp này được thực hiện đối với các nhà thuốc bảo vệ thực vật, họ sẽ có máy bảo quản, tùy theo yêu cầu của mỗi loại thuốc khác nhau mà có nhiệt độ khác nhau.

Thời gian bảo quản là 6 tháng đối với những gói thuốc chưa qua sử dụng. Mọi sản phẩm đều có hạn sử dụng riêng của nó, việc sử dụng các sản phẩm quá hạn sẽ thật là tồi tệ, đôi khi nó còn mang đến kết quả ngược lại với mong muốn. Khi về tay người tiêu dùng, nếu sử dụng xong còn dư lại, các bạn phải gói sản phẩm lại thật kĩ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm, để ở nhưng nơi an toàn, thoáng khí nhưng không nên gần những nơi để đồ ăn uống bởi nó là thuốc độc mà.

Thời gian đối với việc mở sản phẩm Biorat và bảo quản là 28 ngày, sau thời gian này nếu nhà bạn xuất hiện chuột trở lại thì tuyệt đối không nên mang ra xài mà phải bỏ đi đúng nơi quy định. Bởi lúc này, dù gói kĩ bao nhiêu thì không khí cũng đã xâm nhập vào bên trong, thuốc đã bị các yếu tố môi trường tác động khiến cho chất lượng thuốc giảm xuống đáng kể, khả năng tiêu diệt chuột có thể sẽ không còn nữa hoặc còn lại rất ít. Do vậy để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, các nhà sản xuất mới đưa ra thời gian bảo quản cho từng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng khi sử dụng.