• Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé dạng ô tô cho trẻ

Xe đẩy em bé dạng ô tô cho trẻ

Nền công nghiệp hiện nay phát triển rất nhanh chóng. Từ những chiếc xe đẩy em bé truyền thống, ngày nay đã cho ra đời những chiếc xe đẩy em bé dạng ô tô góp phần tạo điều kiện cho trẻ nhỏ vui chơi và khám phá thế giới bên ngoài. Xe đẩy em bé dạng ô tô đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua trên thị trường.

Xe đẩy em bé dạng ô tô có rất nhiều kiểu dáng như xe ô tô điện mui trần, xe jeep quân sự, xe ô tô cho trẻ tự lái và tự điều khiển. Các loại xe đẩy em bé đó có hình dạng giống như một chiếc ô tô, được thiết kế rất thông minh, một đứa trẻ khoảng 2 ,3 tuổi có thể ngồi vào đó và điều khiển. Xe đẩy em bé dạng ô tô có gắng động cơ điện, trẻ nhỏ có thể tự lái đi ở một quảng đường ngắn, động cơ chạy bằng điện, êm ái không gây tiếng ồn. Bên cạnh đó với thiết kế như 1 chiếc ô tô nên rất an toàn cho trẻ, có đai thắt an toàn cho trẻ cảm giác như đang lái chiếc ô tô thật.

Một chiếc xe đẩy em bé dạng ô tô có giá thành cũng bằng giá thành của một chiếc xe đẩy em bé thong thường, có động cơ điện, gế ngồi,đai an toàn, buồng láy,… giá khoảng từ 2 tr đến 5 tr. Việc sử dụng xe đẩy em bé dạng ô tô có thể làm tang khả năng tiếp thu của trẻ nhỏ, dạy cho chúng cách quan sát và tiếp xúc với thế giới xung quanh. Bên cạnh đó các cha mẹ không cần phải đẩy xe đẩy mà để trẻ nhỏ tự điều khiển, như thế sẽ giúp trẻ nhỏ luyện tập được tính tự lập, tính tò mò thích khám phá.

Với thiết kế độc đáo như một chiếc xe ô tô thật mặc dù chỉ là một mô hình đồ chơi và được chạy bằng động cơ điện, tuy nhiên loại xe đẩy em bé dạng này đang được nhiều bậc cha mẹ ưa chuộng bởi sự mới lạ mang đến cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên đối tượng sử dụng xe này là những em bé từ 2 đến 5 tuổi, có khả năng nhận biết và khám phá xung quanh, loại xe này đang là một sự lựa chọn thích hợp cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đó.