• Chia sẻ
  • Xe đẩy Combi 4 bánh tự động cao cấp

Xe đẩy Combi 4 bánh tự động cao cấp

Xe đẩy Combi là thương hiệu xe đẩy cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Hiện nay, xe đẩy Combi được phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều loại khác nhau. Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất là dòng xe đẩy Combi 4 bánh tự động cao cấp, tiêu biểu là xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600.

xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 là mẫu xe đẩy hiện đại nhất trong phân khúc Miracle Turn, dòng xe đẩy đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay có 4 bánh quay tự động. Một sáng chế độc quyền của thương hiệu Combi Nhật Bản về xe đẩy em bé. Được thiết kế thông minh và nhiều tiện ích, xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 là sự lựa chọn lý tưởng của mẹ và bé.

Được thiết kế tự động, xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 có chức năng tự động khóa bánh tước và nhả phần quay của 2 bánh sau và ngược lại. Thiết bị tự động này giúp cho xe đẩy Miracle Turn Premier XZ600 trở nên hiện đại hơn, giúp cho người sử dụng có thể di chuyển xe đẩy nhanh hơn, tiện lợi hơn, và hoàn toàn không bẩn tay để có thể ôm bé.

Các phụ kiện trên xe đẩy Combi Miracle Turn Premier XZ600 luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả lâu dài, tạo cho bé thoải mái nhất đồng thời, đảm bảo an toàn cho bé khi nằm ở trong xe. Với thiết kế nhỏ gọn, xe đẩy 4 bánh tự động này còn giúp cho các mẹ có thể chăm sóc bé dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Hiện nay, xe đẩy Combi  Miracle Turn Premier XZ600 được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá khá cao.