Trang chủ » Vài loại thuốc diệt chuột mà bạn có thể lựa chọn

Vài loại thuốc diệt chuột mà bạn có thể lựa chọn

(Ngày đăng: 22-03-2016 10:14:12)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đang muốn dùng thuốc để diệt chuột, nhưng bạn vẫn chưa biết nên dùng loại nào sẽ là tốt? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp một vài loại thuốc mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

 

 

Nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại thuốc diệt chuột, giúp mọi người có sự lựa chọn phong phú hơn cho mình. Từ các thương hiệu khác nhau, với hàng chục loại thuốc đang được bày bán trên thị trường, mọi người có thể tha hồ tìm hiểu, lựa chọn và mua loại thuốc mà mình cảm thấy tốt và hài lòng nhất, đồng thời lại phù hợp với túi tiền.

Một mặt trái đằng sau sự ra đời của nhiều loại thuốc dùng để diệt chuột là không phải loại nào cũng tốt và đảm bảo hiệu quả khi dùng. Dù được tạo ra bằng công nghệ đó, với các thành phần đó, nhưng có những nhà sản xuất chưa thật sự chuyên nghiệp, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng nhái tràn lan, điều này làm cho người tiêu dùng rất dễ mua nhằm phải loại thuốc kém chất lượng, không có khả năng diệt được chuột.

Một vài loại thuốc diệt chuột tốt và được dùng nhiều hiện nay, mọi người có thể tham khảo và tìm mua để sử dụng:

- Biorat: đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hóa sinh của CuBa, được mọi người tin dùng nhờ khả năng diệt chuột tốt, lên đến 95%. Ngoài ra lại rất an toàn cho người và vật nuôi.

- Storm: một sản phẩm đến từ CHLB Đức, sản xuất trên dây chuyền sinh học hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.Về công dụng diệt chuột thì đây là một trong những loại tốt nhất hiện giờ, luôn là sự ưu tiên lựa chọn của mọi người.

- Klerat: một sản phẩm đến từ Thụy Sĩ, thuốc có dạng viên sáp nên rất dễ dùng. Với các hoạt chất dẫn dụ có trong thuốc, chuột sẽ tự tìm đến ăn và chết dần sau đó chỉ trong vài ngày.

Trên đó là một vài loại thuốc dùng để diệt chuột được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của người dùng. Khi đến các cửa hàng bán thuốc côn trùng hiện giờ, mọi người sẽ rất dễ tìm được cho mình những sản phẩm này.