• Chia sẻ
  • Ưu điểm và giá cả của xe đẩy trẻ em Graco Citlite R

Ưu điểm và giá cả của xe đẩy trẻ em Graco Citlite R

Bạn đang băn khoăn giá của chiếc xe đẩy Graco Citlite R là bao nhiêu và cấu tạo của nó có những gì, cùng ngắm nhìn cấu tạo của chiếc xe đẩy này.

Xe đẩy em bé hiệu Graco Citlite R này được nhập khẩu từ mỹ là sản phẩm cao cấp mới nhất của thương hiệu Graco được cải tiến đạt tiêu chuẩn của quốc tế được các bà mẹ tin dùng. Dòng xe đẩy này có khung xe được làm bằng nhôm siêu nhẹ có khả năng chống gỉ sắt và chịu được độ ma sát cao nên an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Với lớp đệm có tính thoát khí tạo một cảm giác thoải mái cho bé khi nằm tựa, thanh chắn an toàn có thể tháo rời rất thuận tiện cho mẹ khi đặt bé vào và ẩm bé ra khỏi xe được. Có đai an toàn 5 điểm có thể điều chỉnh tùy vào chiều cao của bé ngồi tạo cho trẻ một tư thế thoải mái nhất.

xe đẩy em bé

Với mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời và các tia uv lên tới 99% khi trẻ đi ra ngoài, dòng xe đẩy Graco này có thiết kế cửa trước và cửa sau mái che có thể giúp mẹ có thể nhìn thấy bé khi di chuyển một cách dễ dàng. Xe đẩy có tầm cao 52 cm có thể loại bỏ được các tác động từ sức nóng của mặt đường, gió, bụi…

Tay cầm hai chiều có thể giúp mẹ thay đổi tư thế đẩy một cách dễ dàng để có thể nói chuyện cùng với trẻ khi di chuyển,và góc tay đẩy có 5 nấc mẹ có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của mẹ để mẹ có thể có một tư thế đẩy thoải mái nhất.

Với lưng ghế có thể ngã ra 180 độ tạo cho trẻ một tư thê nằm, ngã, ngồi đều thoải mái, bánh xe trước có thể xoay nên vệ có thể dễ dàng di chuyển qua các địa hình khó đi hay các khúc rẻ. Dòng xe đẩy này được trang bị một cái túi bọc chân giúp giữ ấm cho trẻ trong những ngày của mùa đông.

Xe đẩy hiệu Graco có thể gấp nhanh gọn chỉ trong vòng một phút trọng lượng xe siêu nhẹ nên dễ dàng mang vác khi đi bộ hay đi lên cầu thang cũng đều được.