• Chia sẻ
  • Ưu điểm của Laptop Dell Workstation M7710 so với đời cũ

Ưu điểm của Laptop Dell Workstation M7710 so với đời cũ

Trong một dòng sản phẩm nào đó của một hàng, khi nào phiên bản mới cũng sẽ bù đắp được những khuyết điểm của phiên bản tiền nhiệm. Laptop Dell Workstation M7710 cũng là một sản phẩm mới và có những ưu điểm đáng ghi nhận so với đời cũ.

Ưu điểm của Laptop Dell Workstation M7710 so với đời cũ

Thiết kế của Laptop Dell Workstation M7710 mỏng nhẹ hơn so với đời cũ

Trong mắt người tiêu dùng, những sản phẩm máy tính của dòng máy trạm luôn có vẻ ngoài cồng kềnh, thô kệch. Thực tế là những phiên bản đời cũ của dòng máy trạm Workstation luông có một ngoại hình nặng nề và không được đẹp mắt. Đối với dòng máy trạm, người sử dụng thường là những người làm công việc liên quan đến những phần mềm có dung lượng lớn, nặng, như là các phần mềm thiết kế đồ họa. Họ có yêu cầu cao về cấu hình máy, mà bỏ qua sự không đẹp mắt của phần thiết kế. Tuy nhiên, làm việc với một chiếc máy tính có ngoại hình đẹp và quyến rũ sẽ khiến người ta có hứng thú làm việc và phát huy sức sáng tạo của mình hơn, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 đã làm được điều đó.

Chiếc Laptop Dell Workstation M7710 có một thiết kế hoàn toàn mới, mỏng hơn, nhẹ hơn, và cũng mang một nét gì đó quyến rũ hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ của dòng máy này. Bên ngoài lớp vỏ được làm từ nhôm nguyên khối là một lớp cacbon chuyên dụng giúp cho máy nhẹ hơn rất nhiều. Lớp vỏ mới này giúp khối lượng chiếc Laptop Dell Workstation M7710 chỉ còn khoảng 3,85 kg, nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, đời cũ của nó nặng hơn 4kg. Ngoài tác dụng làm giảm khối lượng máy tính, sự thay đổi về thiết kế này còn giúp bảo vệ tốt cho máy tính bởi những tác động bên ngoài như nhiệt độ cao hay va đập mạnh, trầy xước,…

Ngày nay, khi làm việc, nhất là những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao như thiết kế đồ họa, kiến trúc sư,… thì không gian làm việc của họ không chỉ khép kín trong văn phòng hay trong nhà, họ có thể làm việc bất cứ nơi đâu để thuận lợi và có thể phát huy tốt sự sáng tạo cũng như cảm hứng sáng tác của mình. Với sự di chuyển nhiều nơi như vậy trong lúc làm việc, thì khối lượng của máy tính là điều người sử dụng rất coi trọng. Với khối lượng nhẹ, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 sẽ giúp người sử dụng dễ dàng mang theo hơn, hơn nữa còn bảo vệ lap top tránh khỏi những hư hỏng không đáng có khi lỡ bị va đập, càng khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Cấu hình của Laptop Dell Workstation M7710 tốt và mạnh mẽ

Cấu hình luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn máy tình, đặt biệt là đối với dòng máy trạm. Và chiếc Laptop Dell Workstation M7710 chính là một ví dụ cho chiếc laptop có cấu hính mạnh mẽ, hiệu năng sử dụng cao dành cho những khách hàng khắc khe nhất. Laptop Dell Workstation M7710 được đánh giá cao và cho rằng chưa có chiếc laptop nào có thể đánh bại được phiên bản thuộc dòng máy trạm này của Dell.