• Chia sẻ
  • Ưu điểm của bao bì thuốc diệt gián Cleanbait Power

Ưu điểm của bao bì thuốc diệt gián Cleanbait Power

Một sản phẩm khi đập vào mắt đã mang lại niềm tin cho khách hàng thì chắc hẳn bao bì sản phẩm thuộc dạng đạt chuẩn, màu sắc và thiết kế rất quan trọng đối với việc nhận diện thương hiệu, xây dựng và phát triển bán hàng.

Để xây dựng thương hiệu hiệu quả, việc thiết kế bao bì là việc cần thiết nhất. Bao bì thuốc diệt gián Cleanbait Power vừa dễ nhìn, vừa toát lên niềm tin cho khách hàng. Bao bì màu chủ đạo là đỏ, cam, đen, dòng chữ nổi bật giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh và dễ dàng nhất với dòng chữ CLEANBAIT POWER rõ ràng. Mặt trước có hình thu gọn giống như kiêm tiêm, thật ra nó tượng trưng cho dạng ống gel của sản phẩm. Con gián cũng được mô tả bên dưới bao bì đó là điều dễ hiểu vì gián là con vật cần tiêu trừ đối với loại thuốc này.

Ưu điểm của bao bì thuốc diệt gián Cleanbait Power

Quy cách đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp đưa ra, dạng gel, mỗi tuýp có trọng lượng 35g/tuýt dùng được cho 77m2. Trên bao bì có để hướng dẫn sử dụng, bỏ nắp nhỏ ở phía đầu tuýp tiêm. Để vào nơi gián thường xuyên lui tới, ẩn náu đặt dưới hành lang, nhà kho, các góc, cạnh sàn nhà, kẽ hở… thành phần chứa Hydramethylnon…2%

Sản phẩm thuốc diệt gián có chất dẫn dụ gián nên Gián coi bả như thức ăn thơm ngon, cuốn hút của chúng. Hiệu quả kiểm soát cực kỳ tốt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc thì chắc chắn gián cứ tưởng rằng đây là món ngon béo bỡ dành cho chúng. Sau khi ăn thì gián sẽ chết 90 -95% sau 24h ăn bả.

Chú ý sản phẩm không phun hóa chất khác lên bả sẽ mất tác dụng, nên sử dụng hết bả lấy trong ống tránh lấy quá nhiều hiện tượng dư và mất tác dụng do để bên ngoài quá nhiều.

Ngày nay, con người đời sống phong phú nên việc tìm hiểu sản phẩm thì hoàn toàn đầy đủ theo tiêu chuẩn và thân thiện môi trường. Một sản phẩm mà có chất lượng nhưng không thân thiện, độc hại thì độ tin dùng thường xuyên sẽ giảm dần. Vì thế chất lượng và thân thiện với môi trường, con người luôn luôn đi chung với nhau. Thuốc diệt gián Cleanbait Power là sản phẩm cần thiết để diệt gián.