Trang chủ » Ứng dụng tấm nhựa danpla trong thùng đựng hàng xuất khẩu

Ứng dụng tấm nhựa danpla trong thùng đựng hàng xuất khẩu

(Ngày đăng: 27-07-2016 03:42:51)
icon facebook   icon google plus  
Các nhà sản xuất có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, nhất là những mặc hàng như thủy hải sản, trái cây thì cần phải đóng thùng. Tuy nhiên, lựa chọn thùng làm bằng chất liệu gì để bảo vệ hàng hóa bên trong cũng rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu này nên các doanh nghiệp nhựa thiết kế thùng đựng hàng bằng tấm nhựa danpla.

 

Đã qua rồi cái thời hàng hóa muốn vận chuyển đi xa thường được đóng trong thùng cát tông bằng giấy . Mặc dù thùng cát tông phổ biến, dễ tìm thấy và giá thành rẻ nhưng vận chuyển đi xa thường không bền và dễ gây hỏng hóc hàng hóa bên trong. Hiện nay trên thị trường có những thùng đựng hàng xuất khẩu được thiết kế đẹp mắt và hiệu quả cao.

Vậy đặc tính nào của loại tấm nhựa danlpa khiến nó được dùng để thiết kế thùng đựng hàng. Đầu tiên, nó có độ bền cao, không bị tác động bởi các tác nhân trong môi trường như nước, hóa chất. Ví như, thùng các tông nếu gặp trời mưa thì nó sẽ bị ước, rách còn thùng đựng hàng được thiết kế bằng tấm nhựa danpla thì không như vậy.

Đặc tính thứ hai nữa mà thùng đựng hàng bằng tấm nhựa danpla có được đó là  đây là kiểu thùng lắp ráp nên nếu người dùng chưa cần đóng thùng thì có thể tháo ra và xếp gọn gàng lại. Làm như vậy sẽ dễ dàng vận chuyển cũng như tiết kiệm không gian chứa.Điều đặc biệt nữa là nếu hàng hóa là rau củ quả hoặc thủy hải sản, các loại nông sản khác cần xuất khẩu ra nước ngoài khi đựng trong thùng đựng hàng bằng tấm nhựa danpla thì nó sẽ đảm bảo vệ sinh, hàng hóa không hư hỏng do loại thùng này nó chịu được va đập, không thấm nước. 

Và thùng đựng hàng xuất khẩu ứng dụng tấm nhựa danpla cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng.Đơn giản là bởi thùng này khi lấy hàng ra mình có thể giữ lại và sử dụng nhiều lần. Đây là một ưu điểm mà ở thùng các tông không có được, thùng các tông thông thường chỉ sử dụng một lần là phải vứt bỏ.