• Chia sẻ
  • Tự làm kem tắm trắng - quá đơn giản

Tự làm kem tắm trắng - quá đơn giản

Làm đẹp da là điều mà phụ nữ luôn thực hiện, bằng nhiều cách thức khác nhau, hiện có không ít phụ nữ áp dụng đó là làm kem tắm trắng. Với chủ đề này, bài viết mà chúng tôi thực hiện sẽ mang đến cho bạn cách tự làm kem tắm trắng hiệu quả và rất đơn giản, mời bạn tham khảo nhé.

Thông thường, sử dụng kem tẩy trắng da là cách mà những người ít có điều kiện đến các Spa tắm trắng đắt đỏ, hơn nữa họ cũng không biết được spa tắm trắng ở đâu tốt để “gửi gắm niềm tin” của mình. Vấn đề là kem tẩy trắng da hiện nay cũng rất nhiều với đủ các chủng loại “thượng vàng hạ cám”, chọn kem tẩy trắng cũng là việc khó khăn. Chính vì thế, tự chế kem tẩy trắng da là cách mà nhiều phụ nữ đang thực hiện.

Tất nhiên, việc tự chế kem tắm trắng cũng có rất nhiều công thức, cách thức cũng khác nhau, với nhiều nguồn tham khảo thì chọn một cách phù hợp nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho việc làm đẹp da là điều mà họ luôn mong muốn. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý chị em ta một trong những cách làm kem tắm trắng tốt, giờ đây việc làm kem tắm trắng an toàn, hiệu quả là trong tầm tay của mọi người rồi nhé.

* Cách tự làm kem tắm trắng đơn giản, an toàn và hiệu quả cụ thể như sau:

+ Nguyên liệu cần có:

– 1kg cám gạo

– Sữa tươi không đường

– Thuốc Asprin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên).

– 200ml sữa dê.

+ Cách thực hiện:

– Trộn đều tất cả các thành phần của công thức tắm trắng ở trên thành 1 hỗn hợp sệt. Sau đó, cho vào lọ đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

– Khi tắm trắng, bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng da rồi bôi hỗn hợp trên lên (có thể kết hợp massage nếu muốn). Sau 20 – 30 phút, khi hỗn hợp hơi khô lại trên da thì bạn tắm sạch lại bằng nước ấm. Để tăng hiệu quả làm trắng da, trước khi tắm bạn có thể dùng nửa quả cam chà xát nhẹ nhàng lên cơ thể. Đây là bước tẩy tế bào chết giúp các dưỡng chất trong hỗn hộp kem làm trắng dễ dàng thẩm thấu vào da hơn. Nên thực hiện đều đặn 2 lần 1 tuần để sớm đạt được mục đích nhé!

Chúc bạn thành công và tự tin hơn với công thức tự làm kem tắm trắng mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé!