• Chia sẻ
  • Triệt lông vĩnh viễn không còn là giấc mơ

Triệt lông vĩnh viễn không còn là giấc mơ

Hồi đầu tiên em nghe thấy 4 chữ : Triệt lông vĩnh viễn, em đã cười vào sự hoang đường ấy. Em vốn là đứa chẳng tin vào mấy thứ vĩnh viễn, hơn nữa em lại quá xềnh xoàng để nghĩ xem : triệt lông vĩnh viễn nhằm mục đích gì. Cho đến 1 lần, em không chú ý cũng không được và phải dùng đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Ơn trời, nó là thứ vĩnh viến đầu tiên em thấy !

Triệt lông vĩnh viễn không còn là giấc mơ

 

Một con bé đen nhẻm, suốt ngày mặc quần đùi, chân đi giày thể thao như em tưởng rất ‘nam tính’ nhưng lại không hề. Mấy con bạn em trước đó có nói về chân tay em nhiều lông quá, nên tìm cách triệt đi. Do chúng nó là bạn lâu năm nên em cũng cười qua qua, nghĩ chẳng quan trọng. Có lần, con bạn em ‘ra mắt’ người yêu. Nghe bảo anh chàng này cái gì cũng tốt, mỗi tội thẳng tính, mà nói câu nào chết người câu đấy. Và cuối cùng em đã được nếm thử, vâng, rất cú ạ, thảo nào nghe bảo anh này bị đuổi việc 3 nơi vì cái mồm rồi.

Hôm ý em vẫn mặc quần đùi, quán cả hội hẹn nhau là quán café bệt nên cứ ngồi khoanh chân xung quanh bàn thôi. Mới đầu em thấy hắn cũng ổn, đâu đến nỗi như bạn em nói. Cho đến lúc em đứng lên, hắn thấy chân em, rồi hô lên : Ôi trời, em lắm lông chân thế, còn lắm hơn lông tay, nhiều hơn cả anh…Em xin lược 100 chữ, và em chỉ lấy đoạn dễ nghe nhất thôi. Bạn em sau đó có xin lỗi, nhưng em cứ cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương ấy, cái đứa lần đầu tiên gặp chê em lên bờ xuống ruộng như thế, lại còn vì lông tay chân.

Em chẳng nói chẳng rằng đi tìm cách triệt lông hiệu quả nhất và em đã tìm thấy triệt lông vĩnh viễn. Ơn giời, triệt lông vĩnh viễn đây rồi. Đứa khó tình như em cũng phải công nhận, triệt lông vĩnh viễn chẳng đau gì cả, làm em đấu tranh tư tưởng mãi. Làm cũng nhanh mà da chân, da tay mịn hẳn, em sờ con thích, thảo nào lũ bạn em bảo em đi triệt lông suốt. Hơn nữa, có gặp lại người yêu bạn em thì em cũng có thể tự tin đập thẳng tay chân không lông vào mặt hắn và cười hả hê !