Trang chủ » Triệt lông bụng triệt để hiệu quả

Triệt lông bụng triệt để hiệu quả

(Ngày đăng: 05-04-2017 22:27:08)
icon facebook   icon google plus  
Đã quá ngán ngẫm với những sợi lông trên bụng, ngày càng nhiều và phát triển hơn. Các đấng mày râu buộc phải tìm cách triệt lông bụng có hiệu quả.

Lông mọc trên bụng chủ yếu là do vấn đề sinh lý, và chỉ xuất hiện ở nam giới. Tuy vậy với nhiều nam giới, họ cảm thấy ngại với vùng bụng có quá nhiều lông, nó làm họ mất tự tin hơn khi không mặc áo. Cách triệt lông uy tín trên bụng mà nhiều đấng mày râu tìm kiếm và lựa chọn cho mình là công nghệ IPL hiện đại.

Với cách tẩy lông bụng vĩnh viễn này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian là không nhiều, với tiến trình trị liệu đơn giản, chi phí cho mỗi lần triệt lông vĩnh viễn lại không cao, nên với những ai đang có ý định triệt lông vĩnh viễn thì đây chỉ là việc đơn giản nằm trong tầm tay của các bạn. Thông thường bạn sẽ trải qua từ 6 đến 13 lần trong một gói triệt lông vĩnh viễn, mỗi lần cách nhau 2 đến 3 tuần. Chỉ sau bấy nhiều lần thực hiện triệt lông là bạn đã có thể tự tin khoe vẻ mạnh mẽ của mình mà không cần phải lo lắng, mất tự tin nữa.

Theo cách triệt lông này, bước trị liệu đầu tiên sẽ làm lông rụng tận gốc, lần thứ hai có tác dụng làm lông yếu đi trông thấy và khả năng mọc lại là một điều vô cùng khó khăn, lần thứ ba lông sẽ bị triệt đi vĩnh viễn, không mọc lại nữa, sau đó là những bước trị liệu phục hồi làn da dưới lông. Sau khi hoàn thành những bước cơ bản trên là bạn đã hoàn thành một gói triệt lông vĩnh viễn, nhưng thông thường các Spa thường có thời hạn bảo hành dành cho khách hàng, giúp khách hàng càng thêm yên tâm và tin tưởng.

Cách tẩy lông bụng vĩnh viễn sử dụng công nghệ IPL đang được rất nhiều Spa sử dụng trong các gói triệt lông của mình, công nghệ cao kết hợp kỹ thuật viên tay nghề cao là những gì cần thiết cho một quá trình triệt lông thành công. Tại HP Spa cũng đang sử dụng công nghệ triệt lông này, cùng với sự làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tại đây, chi phí cho mỗi lần triệt lông lại không cao cùng với các chương trình ưu đãi giảm giá thường xuyên được áp dụng bạn có thể yên tâm rằng những sợi lông đáng ghét kia sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn nữa.