Trang chủ » Triệt lông bên mép sao cho hiệu quả?

Triệt lông bên mép sao cho hiệu quả?

(Ngày đăng: 05-04-2017 22:26:13)
icon facebook   icon google plus  
Lông mép xuất hiện là rất bình thường, nhưng ở phụ nữ, lông mép quá nhiều và dài là không hề ổn chút nào, nó gây ra nhiều vấn đề. Thế nên các chị em vẫn thường tìm đến các phương pháp triệt lông bên mép để giải quyết điều này.

Khi chưa biết gì, đơn giản khi có lông bên mép quá nhiều, nhiều chị em vẫn thường dùng dao cạo để tẩy lông. Tuy vậy đây không phải là những cách có hiệu quả tốt và an toàn. Không những không triệt lông vĩnh viễn ở mép mà về lâu dài còn gây hại cho da.

Bởi vậy nên các chuyên gia Spa khuyên bạn nên sử dụng phương pháp có khả năng tẩy lông vĩnh viễn ria mép, đó là sử dụng công nghệ IPL – một công nghệ có khả năng triệt lông vĩnh viễn chỉ trong 8 – 13 lần lần thực hiện, mỗi lần cách nhau từ 15 – 20 ngày. Tẩy lông vĩnh viễn ria mép bằng công nghệ này hoàn toàn không đau đớn, không xưng đỏ hay thâm nám, bởi công nghệ IPL sử dụng nguồn năng lượng cao có bước sóng dài từ 500nm – 1.500nm tác động sâu dưới chân lông làm lông rụng một cách tự nhiên.

Cùng với năng lượng ánh sáng, tia sóng RF có tác dụng điều chỉnh ánh sáng thích hợp với từng vùng da khác nhau, nhờ đó mà bảo vệ tối ưu làn da, giúp vùng ria mép được triệt lông vĩnh viễn không bị thâm nám hay đau rát. Công nghệ IPL này còn có hiệu quả bảo vệ và tái tạo làn da, khi sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn ria mép này nó còn giúp bạn loại bỏ làn da thô ráp và viêm lỗ chân lông thay vào đó là làn da trắng mịn và hồng hào.

Nhờ sự trợ giúp của sóng RF, cường độ ánh sáng mạnh những tần số luôn được giữ ở mức an toàn nhất cho da, vì vậy dù tẩy lông vĩnh viễn ria mép nhạy cảm đến thế nào thì quá trình triệt lông diễn an toàn và suôn sẻ nhất. Sau khi liệu trình triệt lông vĩnh viễn kết thúc, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm ria mép không còn, lớp da sáng hồng vì vậy cũng được thể hiện rõ.

Nếu bạn có nhu cầu cũng như những thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn xin vui lòng gọi điểnk trức tiếp đến Spa để được các chuyên gia ở đây tư vấn nhé!