Trang chủ » Triệt lông bên mép bằng mặt ong có ưu nhược điểm gì?

Triệt lông bên mép bằng mặt ong có ưu nhược điểm gì?

(Ngày đăng: 05-04-2017 22:25:28)
icon facebook   icon google plus  
Để thuận tiện và đơn giản khi triệt lông bên mép, khá nhiều bạn bạn đã chọn cho mình cách sử dụng mật ong để tẩy lông. Vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm gì?

Mật ông có lẽ là loại nguyên liệu thiên nhiên rất có ít cho cuộc sống mà ai cũng đã biết đến. Đây là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, chăm sóc da. Và tất nhiên, con người còn tìm được công dụng mới của mật ong là có thể triệt lông vĩnh viễn bên mép có hiệu quả khá tốt.

Ưu điểm lớn nhất của cách tẩy ria mép bằng mật ong đó là đơn giản, có thể thực hiện tại nhà và chi phí rẻ. Với cách tẩy ria mép này, bạn có thể thực hiện tại nhà mà không phải đi đâu xa, mang lại cho bạn hiệu quả ngay lập tức nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn. Ngoài ra, cách tẩy lông này còn có một ưu điểm nữa là giúp da mặt của bạn mềm mại và sáng dần nên do nước cốt chanh có thể loại bỏ được tế bào chết cho da và mật ong có thể dưỡng ẩm cho da rất tốt.

Tuy cách tẩy ria mép bằng mật ong này có nhiều ưu điểm tốt nhưng nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm có thể làm tổn thương da của bạn vì cách này này cũng giống như bạn đang sử dụng phương pháp Waxing để loại bỏ ria mép.

Nhược điểm của cách tẩy ria mép bằng mật ong như sau:

- Trong quá trình tẩy lông bằng mật ong, vùng da mép của bạn có thể bị đau rát và dị ứng làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

- Không triệt lông vĩnh viễn.

- Do bị kích thích, sau khi ria mép mọc trở lại, vùng da này sẽ bị ngứa, lông cứng và có màu đen sẫm.

Do vậy, để có thể tẩy ria mép vĩnh viễn, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của chuyên gia chuyên nghiệp và công nghệ tẩy lông hiện đại còn cách tẩy ria mép bằng mật ong này chỉ có hiệu quả nhất thời, gây nhiều hậu quả xấu về sau.