• Chia sẻ
  • Triệt lông bằng công nghệ cao tại TPHCM

Triệt lông bằng công nghệ cao tại TPHCM

Để thay thế cho những phương pháp tẩy lông lỗi thời, hiệu quả kém, sử dụng công nghệ cao để triệt lông tại TpHCM đang phổ biến và ngày càng được ưa chuộng.

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn cho khách hàng của mình, các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đa số đều sử dụng công nghệ cao để điều trị lông. Chất lượng của một địa chỉ nào đó phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ điều trị lông mà họ đang sử dụng.

New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, công nghệ làm lạnh cao cấp, New IPL không chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, lâu dài mà còn đảm bảo tuyệt đối cho da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Điều này đã được tổ chức FDA của Hoa Kì kiểm duyệt một cách khắt khe nhất.

Hiện nay, Spa KKH là một trong những spa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn trên da, giải tỏa được mọi lo lắng của nhiều đối tượng khách hàng khi tìm kiếm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt. Spa KKH triệt lông vĩnh viễn ở tphcm với mức giá tốt nhất, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

Hãy đến với Spa KKH để có thể trải nghiệm những gì tốt nhất có thể trên da.