• Chia sẻ
  • Trị rạn sau sinh bằng kim lăn

Trị rạn sau sinh bằng kim lăn

Việc rạn da sau sinh là một vấn đề khá là vất vả đối với các mẹ vừa sinh con, bởi không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của da mà nó còn trông rất kinh khủng. Lăn kim tế bào gốc là phương pháp được áp dụng rất rộng rãi đối với trị liệu này.

Sau sinh con, nhiều bà mẹ cảm thấy vô cùng tự ti bởi những vết rạn da đầy đen thui xấu xí ấy bên cạnh đấy các ông chồng còn cảm thấy sợ sệt khi chạm vào vợ. Đều này còn làm tăng thêm áp lực và nỗi buồn cho các bà mẹ trẻ.

Lăn kim tế bào gốc trị ran da là phương pháp làm đẹp và đều màu da một cách tự nhiên nhất, bạn sẽ chẳng lo ngại bất kì đều gì khi áp dụng phương pháp hiệu quả công nghệ này. Thay vào đó sau khi điều trị làn da sẽ trở nên đồng điều hơn với cơ thể và những vết rạn dần mờ nhạt đi và sau đó biến mất.

Đây là phương pháp gây ra những tổn thương giả mạo để sản sinh ra các tế bào mạnh mẽ mới kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp da trở nên trẻ hóa và không bị lão hóa da. Những vết rạn sau sinh ban đầu sau lần sử dụng đầu tiên là tăng lên đến 40% và sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau đó. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng nó có ảnh hưởng đến làn da sau này hay các đợt mang thai kì sau, bởi đay được sử dụng kim lăn được bộ y tế công nhận và các mỹ phảm vô cùng tốt, chính hãng không làm nguy hại hay ảnh hưởng đến những năm tháng sau.

Ưu điểm phương pháp lăn kim tế bào gốc trị rạn da sau sinh đó chính là nhanh chóng trả về làn da như ban đầu, những vết ran dần biến mất và vòng eo trở về trạng thái đạt chuẩn.

Không chỉ được sử dụng riêng trên da mặt mà phương pháp lăn kim tế bào gốc này có thể được điều trị trên tất cả các loại da ở cơ thể. Vậy nếu đang buồn và lo lắng những vết rạn sau sinh, hãy điều trị với phương pháp này để đem lại kết quả như mong muốn.