• Chia sẻ
  • Tranh cãi xung quanh việc làm căng da mặt ở nam giới

Tranh cãi xung quanh việc làm căng da mặt ở nam giới

Làm đẹp luôn là nhu cầu chính đáng ở mọi giới và ở mọi lứa tuổi, nhưng việc làm đẹp ở nam giới vấp phải nhiều cái nhìn thiếu thiện cảm, đặc biệt là những người trung thành với những quan điểm bảo thủ, trì trệ. Vì vậy, tuy nhu cầu làm đẹp ở nam giới rất lớn nhưng đến với dịch vụ làm đẹp thì khá khiêm tốn.

Một phần vì quan niệm hơi khắt khe khi nam giới đến với các trung tâm thẩm mỹ cũng một phần là do cánh mày râu khá bận rộn trong công việc, nên các dịch vụ làm đẹp về chăm sóc da dành cho nam giới không có nhiều. Da mặt của nam giới thường có dấu hiệu sạm đen, chảy xệ và não hóa sớm vì không được chăm sóc đồng thời phần lớn do tác động từ rượu bia, chất kích thích, thức khuya và căng thẳng dài ngày. Nếu như cánh mày râu còn ngần ngại khi đến các dịch vụ chăm sóc da mặt hay các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà là một lựa chọn tối ưu.

Làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà ngoài các cách như sử dụng mật ong, dầu dừa, bơ, các loại sinh tố hoa quả hay các nguyên liệu giá rẻ nhưng gẫn gũi với thiên nhiên ra thì ở da mặt nam giới cần phải phối kết hợp với liệu pháp massage da mặt vì đối với da mặt nam giới bị tổn thương nhiều hơn ở nữ giới. Cách massage da mặt vừa dễ dàng mà lại hiệu quả đồng thời lại giúp con người giảm thiệu căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Khi massage nên phân ra các vùng: vùng trán, vùng má, vùng mắt, vùng cổ và vùng miệng. Nên massage liên tục trong khoảng 20 phút trong khi chờ các dung dịch thẩm thấu.

Đây là một trong những cách hiệu quả làm căng da mặt không cần phẫu thuật không chỉ đối với nam giới mà đều giải quyết được cho da mặt tất cả mọi người. Tuy nhiên đây là một liệu pháp tự nhiên nên không nhìn thấy được sự thay đổi rõ nét trong tức tốc mà cần phải có thời gian kiên trì sử dụng thì chắc chắn sẽ có một làn da đẹp bền vững.