Trang chủ » Thuốc diệt mối ít gây độc hại nhất

Thuốc diệt mối ít gây độc hại nhất

(Ngày đăng: 06-06-2017 00:38:08)
icon facebook   icon google plus  
Bên cạnh tác dụng diệt mối, thuốc diệt mối với hàm lượng độc tố nhất định sẽ có tác dụng đối với con người, vật nuôi và môi trường, nhất là để lại những di chứng nặng nề nếu không được sử dụng hiệu quả. Do đó, người sử dụng phải chọn mua và sử dụng những loại thuốc diệt mối ít gây độc hại nhất.

Thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như dạng xịt, dạng nước… Trước đây, thuốc diệt mối thường để lại nhiều tác dụng phụ cho con người, môi trường, nhưng hiện nay, rất nhiều loại thuốc diệt mối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của những hãng hóa chất hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về vấn đề an toàn.

Những loại hóa chất có trong các loại thuốc diệt mối này hầu hết được chiết xuất từ thực vật, cho nên rất ít gây độc cho con người. Thuốc diệt mối chỉ gây độc khi con người uống, nuốt phải, bôi trực tiếp trên bề mặt da, hít phải quá nhiều khi phun thuốc… Do đó, bên cạnh việc chọn mua một loại thuốc chất lượng cao ở những cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín, người sử dụng cần phải bảo quản, đồng thời sử dụng cẩn thận, tránh gây hại cho con người.

 Mặt khác, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt phun và nhỏ, chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ. Vì vậy, các loại thuốc chất lượng này hoàn toàn ít gây hại với con người và môi trường.