• Chia sẻ
  • Thực tế chi phí sữa chữa các máy gặt đập như thế nào?

Thực tế chi phí sữa chữa các máy gặt đập như thế nào?

Dù là sản phẩm chất lượng đến đâu thì việc hu hỏng cũng có thể xảy ra với chi phí bỏ ra mua máy gặt đập liên hợp Kubota cao như vậy, thì chi phí thực tế cho việc sữa chứa máy gặt đập liên hợp như thế nào.

Thực tế chi phí sữa chữa các máy gặt đập như thế nào?

Với cấu tạo không hề đơn giản như các dòng máy nông nghiệp khác cho nên chi phí thay thế cho những hư hoa của máy gặt đập liên hợp Kubota sẽ như thế nào? các thiết kế càng phức tạp thì các bộ phận thay thế cũng càng khó khăn hơn rất nhiều. Hầu hết các sản phẩm máy gặt đập liên hợp hiện nay đều là những sản phẩm nhập khẩu đến từ các nước khác cho nên các phụ tung thay thế cho những sản phẩm như vậy cũng phải là những sản phẩm nhập khẩu.

Tuy nhiên thực tế việc bỏ ra chi phí để sửa chửa những hư hoa trong quá trình sử dụng như vậy thường khá cao thậm chí có những thiết bị không thể tiềm kiếm được, cho nên những người nông dân khi sử dụng các máy gặt đập như vậy thường hay lo lắng không có phụ tùng thay thế, ngoài ra với những bộ phận đơn giản dễ dàng có thể thay thế thì bà con nông dân cũng có thể tự thay được tuy nhiên có những bộ phận không dễ dàng thay thế thì việc tiềm kiếm một nơi sữa chữa những thiết bị máy như vậy cũng khá cao.

Với các sản phẩm nhập khẩu như vậy cho nên trình độ chuyên môn sữa chữa những thiết bị máy móc như vậy còn hạn chế, kinh nghiệm cũng chưa cao cho nên việc sữa chữa đôi khi gặp rất nhiều khó khăn do vấn đề thiếu hụt nhân lực. Cho nên có thể nói thực tế việc thay thế các phụ tùng cho máy gặt đập như vậy thường rất khó khăn và chi phí bỏ ra cũng khá cao, do vậy mà nhiều bà con nông dân cảm thấy phiền phức khi sử dụng các máy gặt đập như vậy do đó mà số lượng máy gặt đập hiện nay cũng chưa tăng đáng kể một phần do chi phí mua quá cao cộng thêm chi phí sữa chữa cũng không hề rẻ chút nào.