• Chia sẻ
  • Thư chào mời sử dụng dịch vụ seo từ khóa dịch vụ chuyển phát nhanh đi thụy sĩ

Thư chào mời sử dụng dịch vụ seo từ khóa dịch vụ chuyển phát nhanh đi thụy sĩ

Chào quý công ty Việt AN, mình bên công ty SEO từ khóa saigonhitech.vn. Mình gửi thư mời hợp tác đẩy từ khóa trong lĩnh vực chuyển hành, chuyển phát nhanh,.. lên top 10 google. Hy vọng quý công ty dành một chút thời gian để đọc mail này ạ.

từ khóa dịch vụ chuyển phát nhanh đi thụy sĩ

Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài như :

chuyển phát nhanh đi úc

chuyển phát nhanh đi singapore

chuyển phát nhanh đi malaysia

chuyển hàng đi thụy sĩ

chuyển hàng đi norway

là những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng và tìm kiếm trên google nhiều nhất. Nếu những từ khóa trên đạt top 10 google thì lượng khách hàng tiềm năng tự tìm đến quý khác rất cao. Điều này có nghĩa công ty bạn sẽ không cần nhân viên kinh doanh cũng có được những đơn hàng thường xuyên .

Đây là thống kê thực tế và có thể chứng minh nếu bên bạn yêu cầu. Vì thế mình hy vọng cso thể hợp tác với bên bạn trong mảng kinh doanh này. Việc mà hầu hết những công ty đang gặp khó khăn là tìm kiếm khách hàng, nhưng với thời đại công  nghệ hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng bằng công cụ tìm kiếm google. Và đương nhiên, để làm được điều đó bạn phải cần tới dịch vụ seo từ khóa google, cụ thể là sẽ SEO 1 trong các từ khóa phía trên để khách hàng có thể tự tìm kiếm tới công ty bạn.

Nếu công ty bạn thấy được sự quan trọng của việc hợp tác này thì có thể cho mình xin một cái lịch hẹn để trao đổi trực tiếp, cụ thể hơn nữa.

Ngoài ra, nếu kí hợp đồng sơm thì quý công ty sẽ được nhận khá là nhiều ưu đãi từ công ty mình

Hỉ trong dịp tháng 5 này. Một trong những ưu đãi đặc biệt nhất là hỗ trợ miễn phí 100% phí đẩy từ khóa cho công ty bạn. Và công ty bạn chỉ thanh toàn tiền khi từ khóa lên top.

Cám ơn bạn, Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.