Trang chủ » Thiết kế web E-learning hiệu quả

Thiết kế web E-learning hiệu quả

(Ngày đăng: 28-01-2016 15:47:48)
icon facebook   icon google plus  
Việc học tập chưa bao giờ là đủ, trong khi đó chúng ta quá bận rộn để học thêm nhiều cái mới, chính vì nhu cầu này mà nhiều cơ sở giáo dục đã thiết kế web E-learning nhằm mang đến cho chúng ta nhiều khóa học tại nhà hiệu quả mà không cần phải đến trường.

 

 

Trên thế giới, hình thức E-learning đã không còn xa lạ, đây chính là hình thức đào tạo từ xa, cho phép người dạy và người học có thể ở hai vị trí rất khác nhau. Việc đào tạo được tiến hành từ xa thông qua công cụ internet, cũng như việc giao bài tập hay thi cử cũng hoàn toàn được tiến hành trực tuyến. Đây là một hình thức học tập mới xuất hiện ở nước ta, kéo theo nhu cầu thiết kế web E-learning ngày càng tăng lên.

Trong cuộc sống hằng ngày, không ai đảm bảo mình có thể biết tất cả mọi thứ, kiến thức là vô tận. Tuy nhiên chúng ta chỉ có 24 tiếng mỗi ngày và hoàn toàn không có nhiều thời gian để học thêm những thứ mình cần hay mình muốn. Chúng ta vẫn mong muốn rằng có một hình thức học tập nào để ta không cần đến lớp mà vẫn có thể tiếp thu được kiến thức. Nhận biết được mong muốn và nhu cầu này của nhiều người, các trung tâm đào tạo, giáo dục bắt đầu tiến hàng thiết kế web E-learning để xây dựng các hệ thống đào tạo từ xa, và xu hướng này ngày càng nhiều.

Thiết kế web E-learning có thể giúp cho các trung tâm, cơ sở giáo dục có thêm nhiều học viên mặc dù họ không hề đến lớp, tích hợp các chức năng xem khóa học, ghi danh và thanh toán trực tuyến, khiến cho việc học diễn ra dễ dàng hơn. Kể cả quá trình học tập, làm bài tập hay thậm chí thi cử cũng diễn ra online hoàn toàn.

Thiết kế web E-learning hiện nay chưa phổ biến lắm, do đó nó vẫn còn lợi thế cạnh tranh lớn, do đó các trung tâm cơ sở đào tạo, giáo dục có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một website này để có thể tăng thêm số lượng học viên trong trung tâm của mình.

Không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế web E-learning chuyên nghiệp, bởi khái niệm này còn khá mới, hãy liên hệ với công ty thiết kế website  Saigon Hitech để tiến hành thiết kế web E-learning chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.