• Chia sẻ
  • Tẩy da chết bằng nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt cải

Tẩy da chết bằng nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt cải

Bạn đã bao giờ nghĩ trong lúc đi biển ta có thể tranh thủ trị liệu bàn chân tại chỗ bằng cát biến và dầu hạt cải chưa. Đây là một công thức vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc tẩy da chết ở chân. Điều quan trọng ở đây nhất là bạn cần tới loại nguyên liệu mỹ phẩm dầu hạt cải.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Vùng chân là một trong những vùng khó để tẩy da chết nhất, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó khi mà có một dịp về biến với thêm một nguyên liệu mỹ phẩm khá đặc biệt là dầu hạt cải. Thật ra thì bạn có thể sử dụng các loại dầu khác như dầu trẻ em hoặc thậm chí là dầu chống nắng, nhưng hiệu quả nhất vẫn là dầu hạt cải. Với lại dầu hạt cải cũng là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu trong việc sản xuất ra các loại mỹ phẩm tốt cho sức khoẻ và việc làm đẹp trên toàn thế giới.

1.Nguyên liệu mỹ phẩm tẩy da chết bàn chân bằng cát biển

    2 thìa canh dầu hạt cải

    2 thìa canh cát biển khô

    3-5 giọt dầu hương thảo (không áp dụng cho bà bầu)

2.Phương pháp

1. Khi bạn đến bãi biển, hãy mang theo một lọ nhỏ chứa 2 thìa canh dầu hạt cải (hoặc dầu chống nắng) và một lọ nhỏ chứa dầu hương thảo hoặc trộn sẵn chúng với nhau và chỉ mang theo một lọ.

2.Khi bạn đã ở bãi biển, hãy dùng một bình chứa rỗng (một cái cốc soda thì tốt) để pha trộn các thành phần với nhau. Trộn thành bột nhão.

3.Xoa bóp và chàxát lên hai bàn chân (và khuỷu tay), đặc biệt tập trung vào các vùng da có vấn đề.

4. Rửa sạch trong làn sóng bọt biển hoặc phòng tắm vòi sencó ở bãi biển và lau khô bằng khăn tắm đi biển.