• Chia sẻ
  • Tắm trắng ở đâu tốt câu hỏi muôn thuở

Tắm trắng ở đâu tốt câu hỏi muôn thuở

Nước da đen là cái tội hả mọi người, mình gần như bị tra tấn về điều đó. Mình mới tốt nghiệp cử nhân kinh tế, chưa người yêu, mẹ mình không lo công việc cho mình, mà suốt ngày chỉ lo mỗi việc da xấu, rồi bảo đi tắm trắng. Haizzz đến chết vì ngạt thở mất thôi, đâu phải cứ trắng là tốt, mình thích đen như vậy cho có điểm nhấn, cho có cá tính.

Tắm trắng ở đâu tốt câu hỏi muôn thuở

 

Sáng nào ngủ dậy cứ thấy mình là mẹ lại làm một bài ca dài cả tiếng đồng hồ, nào là con gái da đen không có chồng, không xin được việc, không quý phái, số khổ. Tùm lum đủ thứ trên đời cái gì cũng gán cho da đen, thế mình bảo mẹ sao bố da đen mà mẹ lấy làm gì rồi giờ suốt ngày kêu ca.

Bà im không nói gì, bẵng đi 2,3 ngày sau, chị dâu về lại lôi đen trắng ra để nói, để làm tình làm tội mình. Bà cứ xoay chị dâu như chong chóng nào là tắm trắng ở đâu tốt, nào là cho mẹ xin địa chỉ, nào là hay em đưa em con đi đi. Ngồi ăn cơm mà đau hết cả đầu.

Chưa dừng lại ở đó 2 tuần sau mình vào phòng mẹ còn thấy bất ngờ hơn, một loạt báo, tạp chí nói về công nghệ tắm trắng được mẹ sưu tập lên đến một chồng cao. Hỏi thì mẹ bảo là nghiên cứu tìm được địa chỉ an toàn rồi đưa mình đi.

Đến là khổ, hôm sau lại chạy qua nhà hàng xóm hỏi chị có biết tắm trắng ở đâu tốt không, để tôi đưa con bé nhà tôi đi, 23 tuổi rồi chưa một mảnh tình vắt vai chắc cũng do cái da đen của nó.

Nghĩ mà buồn cười, đúng là câu hỏi muôn thuở của mẹ vì con gái, đi đâu gặp ai cũng hỏi địa chỉ tắm trắng. Da mình có phải xấu lắm đâu, chỉ là bánh mật nên nhìn già dặn đi một tý, nam tính một tý thôi, nhưng như thế này mới toát lên được sự cá tính của mình.

Nếu mẹ có đưa đi mình thề cũng không đời nào đặt chân lên đó massage hay bôi cái gì đó cho da trắng lên, cha sinh mẹ đẻ thế nào mình chỉ muốn giữ nguyên như vậy.