Trang chủ » Tại sao nên chọn lăn kim để điều trị sẹo lõm?

Tại sao nên chọn lăn kim để điều trị sẹo lõm?

(Ngày đăng: 28-02-2018 12:46:24)
icon facebook   icon google plus  
Ngày nay ngành thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, các phương pháp trị sẹo rỗ đều có tính khoa học cao và đem lại hiểu quả rất tốt cho mọi người, nhưng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm không vì vậy mà mất đi sự tín nhiệm của người sử dụng.

Sẹo rỗ được tạo ra bởi cách nặn mụn sai phương pháp dẫn tới việc tạo ra các vết rỗ trên mặt, mất đi sự trơn mịn của làn da. Vì nhu cầu muốn trị những vết sẹo rỗ là quá lớn, nên dần xuất hiện rất nhiều phương pháp, từ các mẹo vặt dân gian đến các phương thức trị liệu nước ngoài nhưng đều không đạt được kết quả như mong muốn, không khắc phục được hoàn toàn những vết của sẹo rỗ trên da. Thế nhưng phương pháp lăn kim lại có thể khắc phục tối đa từ 90 đến 95%, với hiệu quả lớn như vậy, phương pháp lăn kim trị mụn rỗ luôn được ưa chuộng là điều không phải bàn tới.

Với công nghệ, cách thức thực hiện đơn giản, người sử dụng có thể chọn ra hai phương pháp là đăng ký trị liệu tại các spa hoặc có thể lữa chọn thực hiện lăn kim trị mụn rỗ tại nhà mà vẫn đảm bảo về hiệu quả mà nó đem lại. Việc sử dụng các kim lăn cũng an toàn hơn so với các phương pháp khác là bởi vì, đầu kim không sử dụng hóa chất, lăn kim sẽ tạo ra những “tổn thương giả” và dữa vào sự sản sinh collagen của da, tái tạo lại vùng da bị sẹo rỗ trở nên láng mịn hơn. Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này cũng có độ an toàn cao hơn, do không phải tiếp xúc với hóa chất, cộng thêm một chế độ trị liệu hợp lý, việc viêm nhiễm, biến chứng hay da có thêm những tổn thương mới là điều rất ít có khả năng xảy ra.

Có thể phương pháp trị sẹo rỗ băng kim lăn này không phải là phương pháp triệt để nhất, nhưng với những gì nó mang lại, độ an toàn, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian mà kết quả đem lại vẫn khiến người sử dụng hài lòng, thì chắc chắn rằng, nó sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa, phổ biến hơn nữa và sẽ luôn là sự lựa chọ hàng đâng của những người mong muốn làm mất đi những vết sẹo rỗ của mình.