Trang chủ » Tại sao dùng lăn kim trị sẹo lõm ở nhà thì các đầu kim lại nhỏ

Tại sao dùng lăn kim trị sẹo lõm ở nhà thì các đầu kim lại nhỏ

(Ngày đăng: 28-02-2018 12:44:35)
icon facebook   icon google plus  
Khi dùng lăn kim trị sẹo lõm ở nhà, nếu để ý chúng ta sẽ thấy đầ kim của chúng sẽ nhỏ và ngắn hơn, điều này là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Như chúng ta đã biết thì phương pháp trị sẹo mới là Lăn kim trị sẹo rỗ có thể được sử dụng ngay tại nhà, và chúng ta có thể hoàn toàn tự trị liệu cho mình với dụng cụ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc này. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì dụng cụ lăn kim trị sẹo khi được thiết kế như vậy thường các đầu kim sẽ rất nhỏ và ngắn, vậy đặc điểm gì, hoặc yếu tố gì lại khiến cho những mũi kim của thiết bị lăn kim tại nhà lại có kích thước đặc biệt nhỏ như vậy?

Yếu tố đầu tiên có thể là do môi trường, như chúng ta đã biết thì môi trường bên ngoài các phòng thí nghiệm thì không thể nào hoàn toàn sạch hay nói cách khác là vô trùng. Trong không khí có rất nhiều thành phần nhỏ có tác hại đối với các vết thương hở, trong khi đó thìkhi dùng phương pháp trị sẹo này, thiết bị lăn kim sẽ tạo ra những vết thương nhỏ trên da, tuy nhỏ nhưng những vết thương này cũng có thể trở thành đường dẫn cho vi khuẩn trong không khí có thể xâm nhập và khiến cho tình trạng vết thương trên da trở nên xấu đi.

Yếu tố tiếp theo khiến cho các nhà sản xuất thiết kế loại lăn kim trị sẹo lõm dùng ở nhà có những đầu kim nhỏ hơn dùng trong y tế chính là ở người sử dụng. Khi tự sử dụng chúng ta sẽ rất khó khăn trong việc cầm nắm cũng như rất khó có thể điều khiển được đầu lăn, chính vì vậy để đảm bào an toàn cho người sử dụng thì những nhà sản xuất quyết định những đầu kim của loại lăn kim dùng ở nhà sẽ được làm nhỏ lại, đê khi có sự cố xảy ra thì có thể giải quyết được kịp thời.

Như vậy tự sử dụng lăn kim ở nhà sẽ rất khó khăn, việc thiết kế cho đầu kim nhỏ lại cũng là mục đích an toàn cho người sử dụng, tuy có thể kết quả không được như ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ, nhưng vẫn không khiến phương pháp này khi sử dụng ở nhà lại thất bại.