• Chia sẻ
  • Sử dụng các loại xe đẩy hàng Sumo đúng tải trọng

Sử dụng các loại xe đẩy hàng Sumo đúng tải trọng

Xe đẩy hàng Sumo là một thương hiệu xe đẩy mới xuất hiện trên thị trường nước ta thời gian gần đây. Loại xe đẩy hàng này được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu công việc khác nhau của người sử dụng, vì vậy, loại xe đẩy hàng được sử dụng khá phổ biến.

Tuy nhiên, khi sử dụng xe đẩy hàng Sumo, rất nhiều người cứ muốn hoàn thành khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà quên mất một điều cực kì quan trọng là phải sử dụng xe  đẩy hàng Sumo đúng với tải trọng của xe để đảm bảo hàng hóa và xe  đẩy hàng Sumo luôn được an toàn trong quá trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ của xe.

Như chúng ta đã biết, để đáp ứng được những yêu cầu công việc khác nhau, Sumo đã cho ra đời nhiều loại xe  đẩy hàng Sumo với những kiểu thiết kế tải trọng khác nhau. Một số loại xe  đẩy hàng Sumo và tải trọng của nó để các bạn có thể tham khảo như Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HL-110C tải trọng 170kg; Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HB-210C:Tải trọng : 300kg; Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HG-310C:Tải trọng : 400kg; Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HG-510C:Tải trọng : 500kg..

Mức tải trọng của các loại xe  đẩy hàng Sumo đã được quy định bởi nhà sản xuất. Nếu sử dụng để vận chuyển khối lượng hàng hóa vượt quá tải trọng sẽ khiến cho xe  đẩy hàng Sumo bị hư hỏng nặng nề. Do đó, các bạn cần chọn loại xe  đẩy hàng Sumo với tải trọng phù hợp yêu cầu công việc của mình, tránh tình trạng sử dụng xe  đẩy hàng Sumo vượt quá tải trọng cho phép.