• Chia sẻ
  • Sự đa dạng về mẫu mã của đèn led Philips

Sự đa dạng về mẫu mã của đèn led Philips

Người tiêu dùng khi chọn mua đèn led Philips không chỉ vì những lợi ích mà nó mang lại mà còn bơỉ vì những mẫu thiết kế của đèn led Philips vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về các dạng đèn led của hãng Philips.

 

Đầu tiên chính là dạng bóng đèn led búp, giống như các loại bóng đèn truyền thống. Bóng đèn dạng này được thiết kế vô cùng đẹp mắt và gọn nhẹ với vỏ nhựa mờ, chống chói và vẫn đủ khả năng phát ánh sáng trong không gian rộng lớn. Gần đây các quán cà phê hay quán pub thường sử dụng loại đèn này vì tính thời trang cũng như hiểu quả chiếu sáng vô cùng cao. Riêng loại bóng đèn búp này thôi cũng có sự đa dạng về mẫu mã với hình dáng tròn, nhọn hay bầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Thứ hai phải kể đến là dạng đèn tuýp dài, tuy thiết kế khá giống với dạng đèn tuýp truyền thống nhưng những bóng đèn tuýp này được kết hợp với công nghệ đèn led chiếu sáng mới đảm bảo đem lại một sản phẩm vượt trội về hiệu suất chiếu sáng cũng như sự tiết kiệm điện năng. Bạn cũng có thể chọn bóng đèn tuýp liền máng cho những không gian rộng như hành lang hay mái hiên. Loại bóng đèn dạng tuýp này cũng rất đa dạng về mẫu mã và công suất, bạn có thể chọn loại âm trần hoặc loại đèn tuýp thông thường gắn vào trần.

Một loại đèn Led Philips không thể không nhắc đến đó là loại đèn led âm trần. Dạng đèn này cũng được chế tạo với sự đa dạng về mẫu mã không kém gì so với các loại đèn khác. Có chiếc dạng hình vuông và phổ biến hơn là đèn ở dạng hình tròn hình dạng giống như chiếc đĩa. Đèn led âm trần dạng này thường được lắp đặt ở những vị trí như bàn ăn, bàn phòng khách, tạo cảm giác ấm cúng, thân thiết. Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng này của đèn led Philips đã giúp thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.