• Chia sẻ
  • Sang trọng với chiếc đồng hồ Seiko Premier Kinetic

Sang trọng với chiếc đồng hồ Seiko Premier Kinetic

Đồng hồ Seiko Premier Kinetic là một trong những dòng đồng hồ sử dụng bộ máy hiện đại và phức tạp nhất của Seiko. Đồng hồ Seiko Premier Kinetic luôn để lại nhiều ấn tượng cho người sử dụng bởi chất lượng vượt trội, thiết kế sang trọng và độc đáo. Một trong những đồng hồ Seiko Premier Kinetic tiêu biểu là đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1.

 

 

Đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1 được thiết kế sang trọng, mang nét đặc trưng của một chiếc đồng hồ Classic Premier. Mang dáng dấp của một chiếc đồng hồ cổ điển, đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1 lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nghệ thuật kiến trúc La Mã với những chữ số chỉ giờ La Mã, tạo nên chiều sâu của đồng hồ.

Sử dụng kết hợp bộ máy Kinetic Perpetual 7D56, đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1 kế thừa những ưu điểm của 2 bộ máy này, giúp cho đồng hồ luôn hoạt động bền bỉ và lâu dài. Đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1 lấy năng lượng nhờ sự chuyển động của cánh tay và lưu trữ trog viên pin sạc của mình khi kế thừa bộ máy Kinetic. Kết hợp với chức năng Auto Relay tạo cho đồng hồ này chức năng tự động lấy lại giờ nếu không sử dụng trong vòng 4 năm.

Mặt đồng hồ thiết kế ấn tượng, mặt kính Sapphire gắn lớp kính phản quang giúp cho người sử dụng có thể xem giờ chính xác trong bóng tối. Đồng hồ Seiko Premier Kinetic SNP093P1 cũng có thể kết hợp nhiều bộ trang phục khác nhau, tạo nên phong cách độc đáo, sang trọng cho người sử dụng.