• Chia sẻ
  • Nhược điểm của sản phẩm đèn led Philips

Nhược điểm của sản phẩm đèn led Philips

Có thể nói, trong thời gian gần đây rầm rộ và nổi tiếng sản phẩm đèn led Philips. Tuy nhiên dù là bất cứ sản phẩm đèn Led nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Cho nên mình sẽ giới thiệu sơ qua những nhược điểm của sản phẩm này.

Nhược điểm của sản phẩm đèn led Philips

 

Ban đầu thì mình sẽ đưa ra những ưu điểm của sản phẩm hiện đại này. Đều này sẽ giúp bạn có một cách nhìn sản phẩm đa chiều hơn. Tránh tình trạng bạn biết được nhược điểm mà không biết được những lợi ích và công dụng của nó.

Về chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sản phẩm, độ an toàn sản phẩm, thì theo mình nhận thấy không có loại đèn nào tốt như đèn led Philips. Tất cả những ưu điểm của đèn led Philips đều cho thấy rằng sản phẩm này đã hưởng tất cả những điểm tốt và tinh túy nhất của bóng đèn chiếu sáng. Vì thế mà nếu lựa chọn sử dụng sản phẩm bóng đèn này sẽ không khiến bạn phải thất vọng nhiều đâu.

Nhưng theo đánh giá tổng quan, thì ở đâu đó vẫn âm ỉ những nhược điểm của sản phẩm bóng đèn này. Đó chính là giá tiền sản phẩm, thật ra có thể nói, đèn led Philips có giá khá cao, chi phí ban đầu đưa ra khá cao cho nên đây là nỗi lo lắng của một số khách hàng, đặc biệt với một số khách hàng chưa cao về điều kiện kinh tế. Hơn thế nữa, thì bóng đèn led Philips chưa đồng đều về mặt chất lượng, nghĩa là một số sản phẩm bóng đèn rất kém chất lượng dẫn đến người tiêu dùng thật sự thờ ơ về loại bóng đèn này, cảm thấy nghi ngại về chất lượng thật sự của nó.

Vì vậy, mà giải pháp lớn nhất của việc sử dụng bóng đèn led Philips đó chính là nên đưa ra cụ thể từng hãng tốt, sản phẩm tốt nhất. Cũng như phải kiểm định sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường để người sử dụng không phải nghi ngờ về chất lượng của nó. Đồng thời cần có chế độ kiểm định chất lượng sản phẩm trước khách hàng để sản phẩm ngày được cải tiến, khách hàng ngày một tin dùng hơn.