• Chia sẻ
  • Những yếu tố giúp máy của Kubota được đánh giá cao?

Những yếu tố giúp máy của Kubota được đánh giá cao?

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy gặt đập đạt hiệu quả cao cho người dùng. Trong đó, máy của thương hiệu Nhật Bản là Kubota nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Những chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm định hướng rõ ràng hơn trước khi chọn lựa.

Những yếu tố giúp máy của Kubota được đánh giá cao?

Rất khó khăn để chọn lựa được một loại máy phù hợp với người dùng vì sự đa dạng và sản phẩm cũng nhiều đặc điểm, với thách thức của thị trường hiện đại thì không phải máy nào cũng tốt, cũng đảm bảo sử dụng hiệu quả, thích hợp cùng những tính năng phù hợp nhất với người dùng cùng điều kiện phát sinh khác nhau. Tuy vậy, nếu biết chọn lựa thì máy gặt đập liên hợp Kubota có thể mang đến hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với người dùng hơn.

Cụ thể, tính năng đập lúa, sàng lúa còn mang đến nhiều ưu việt hơn kỳ vọng của người dùng nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao khi xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vở, xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa ướt.

Tiếp đó, hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn, nhưng không cho lúa bị vỡ hay bị tróc vỏ. Dù lúa có khối lượng lớn, ẩm nhưng vẫn có thể xử lý dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất. Sàng rơm có thể mở ra một cách dễ dàng để xử lý một cách hợp lý nhất.

Hơn nữa, việc bảo dưỡng đơn giản chính là ưu điểm mà không phải loại máy nào cũng thực hiện được, hạn chế được tối thiểu thời gian chết máy do lúa nghẹt để tăng hiệu quả thu hoạch. Các bộ phận có thể dễ dàng mở ra được nên dễ dàng kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh nếu cần thiết.