Trang chủ » Những đặc điểm của đồng hồ Seiko quân đội

Những đặc điểm của đồng hồ Seiko quân đội

(Ngày đăng: 22-01-2016 16:38:55)
icon facebook   icon google plus  
Seiko là thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng bởi những đặc tính vượt trội trong cả thiết kế đến động cơ và khả năng vận hành. Một trong những dòng đồng hồ tiêu biểu của đồng hồ Seiko Nhật Bản và được bán chạy nhất trên thị trường là đồng hồ Seiko quân đội.

 

 

Đồng hồ Seiko quân đội ra đời ban đầu chỉ dành để phục vụ trong quân đội Nhật Bản. Sau này, với những tính năng đặc biệt, kiểu cách độc đáo và sáng tạo lại bền vững, sử dụng được lâu dài, đồng hồ Seiko quân đội được phân phối rộng rãi trên thị trường thế giới nên được những người trong quân đội và cả giới trẻ ưa thích sưu tầm đồng hồ ưa chuộng,  tìm mua và sử dụng.

Đồng hồ Seiko quân đội có vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo giữ được màu sắc được tươi sáng, bền màu qua thời gian. Đây đồng hồ Seiko quân đội được làm từ chất liệu dây vải cao cấp, chắc chắn, lại tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ Seiko quân đội có mặt kính được là từ Scratch Resistant Hardlex, lại có kim dạ quang, tạo sự tiện dụng trong các hoạt động ban đêm trong quân đội hoặc ở những nơi thiếu ánh sáng.

Từ khi ra đời cho đến nay, đồng hồ Seiko quân đội luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Không chỉ những người trong quân đội mà các bạn trẻ cũng ưu tiên sử dụng để khẳng định được phong cách độc đáo của mình.