• Chia sẻ
  • Những cải tiến của xe đẩy hiện nay

Những cải tiến của xe đẩy hiện nay

Bất cứ một sản phẩm nào trải qua thời gian đều có những cải tiến khiến sản phẩm đó tốt hơn để cạnh tranh với những sản phẩm khác và để thu hút khách hàng. Một chiếc xe đẩy em bé cũng không nằm ngoài lệ, vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem xe đẩy đã có những bước cải tiến nào nhé.

Đầu tiên phải kể đến chiếc xe đẩy đôi, lúc trước khi xe đôi chưa được sản xuất bạn phải mua cả 2 chiếc cho cặp song sinh nhà mình. Việc di chuyển của em bé cũng rất bất tiện hơn vì một mình bạn mà phải xoay xở với hai chiếc xe đẩy. Giờ đây với chiếc xe đẩy đôi, bạn có thể để cặp song sinh nhà mình cùng nằm chơi và vui đùa trong một chiếc xe. Việc mang, vác cũng tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc sử dụng hai chiếc xe đẩy riêng biệt. Thêm một điều nữa là trẻ con sẽ rất thích thú nếu được ngồi chung xe với anh, chị, em của mình để đi dạo hoặc đi mua sắm cùng bố mẹ.

Sau đến chính là tính năng đẩy hai chiều của xe đẩy em bé. Các dòng xe đẩy hiện nay được thiết kế với tay cẩm linh hoạt, có thể đẩy được hai chiều. Nếu bé con nhà bạn còn nhỏ tuổi, bạn có thể đẩy xe từ phía trước để tạo cho các em sự an toàn và dễ dàng hơn cho việc chăm sóc các em. Nếu bé con của bạn từ 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể đẩy các em từ phía sau, các em lúc này đã không còn sợ sệt nên khi được đẩy xe từ phía sau các em sẽ thích thú khi được ngắm cảnh vật xung quanh.

Cuối cùng chính là sự cải tiến trong thiết kế mẫu mã, kiểu dáng. Một chiếc xe đẩy không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển em bé mà nhiều ông bố bà mẹ còn ưu tiên chọn một chiếc xe sành điệu hợp thời trang cho bé con nhà mình. Thế thì thị trường hiện nay đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Xe đẩy hiện nay được thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái với màu sắc, kiểu dáng khác nhau, rất dễ cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Xe cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ như mái che mưa, nắng, khay đựng thức ăn, khoảng không gian để đựng đồ.