• Chia sẻ
  • Nhận thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nam

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nam

Saigon Hitech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thương hiệu uy tín tại TP HCM nay nhận thiết kế website theo yêu cầu tại Hà Nam.

Bạn ở Hà Nam hay bạn đang kinh doanh tại Hà Nam?  Bạn đang tìm một công ty thiết kế website uy tín nhưng chưa biết công ty nào? Hay có quá nhiều công ty khiến bạn băn khoăn không biết ở đâu đúng ý thích của mình? Đừng băn khoăn nữa, chúng tôi có một giải pháp giúp bạn đây? Bạn không cần phải mất thời gian tìm đến tận công ty, chỉ cần đưa ra yêu cầu trực tuyến qua số điện thoại, trong thời gian ngắn nhất Saigon Hitech sẽ trả về website theo đúng yêu cầu của bạn.

Saigon Hitech hay còn được gọi là công ty Giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn, là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, website chuyên nghiệp uy tín tại TP HCM, nay có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Saigon Hitech mang đến giải pháp phát triển website hiệu quả, giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu 1 website như mong muốn. Không dừng lại ở việc tạo và thiết lập website theo yêu cầu,  Saigon Hitech còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn marketing, seo website, google adwords hoặc social marketing.

thiết kế website chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Saigon Hitech thiết kế website chuyên nghiệp

+ Có kinh nghiệm cao

Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực, tiếp cận với hơn triệu khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ, Saigon Hitech hiểu rõ những nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Khách hàng khi chọn đến đây sẽ nhanh chóng sở hữu website như mong muốn của bản thân nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí cần thiết của một website chuyên nghiệp.

+ Giá cạnh tranh, chất lượng tốt

Mặc dù không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá rẻ nhất ở thị trường, song công ty luôn tự hào là địa chỉ uy tín với chất lượng tốt và giá tốt. Những website khi được thiết kế tại đây đều đúng chuẩn của một website chuyên nghiệp, thu hút từng đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Thời gian thiết kế website nhanh

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và bàn bạc kỹ lưỡng để cho ra phương án website tốt nhất vừa đảm bảo đúng yêu cầu vừa đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng sản phẩm hay từng mục đích kinh doanh, thì trong vòng từ 3- 4 ngày khách hàng sẽ nhận được bản mẫu thiết kế theo yêu cầu, sau đó sẽ cho ra website chính thức. Đặc biệt đối với các đối tượng khách hàng cần gấp, thì công ty sẽ điều động nhân lực để cho ra sản phẩm  sớm nhất, đúng như giao ước.

+ Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng, các chức năng của website điều được tiêu chuẩn hóa, dễ sử dụng kể cả khách truy cập lẫn người điều hành website.

Quy trình thiết kế website tại Saigon Hitech

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, khách hàng có thể đưa ra những thông tin cần thiết cho website như giao diện, hình ảnh.

Bước 2: Bàn bạc để đưa ra phương pháp tốt nhất cho website, ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Saigon Hitech sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để đều chỉnh sao cho yêu cầu đó phù hợp với trang web và cũng như đảm bảo các tiêu chí về một website chuẩn seo.

Bước 3: Lựa chọn tên miền, hosting báo giá yêu cầu về thiết kế website chuyên nghiệp, khách hàng thanh toán ½ hoặc 100% chi phí.

Bước 4: Thiết kế giao diện, xây dựng các tính năng cho website

Bước 5: Kiểm tra thử website, khách hàng sẽ được đưa trước 1 bản mẫu để kịp thời chỉnh sửa theo ý của khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện website, giao website cho khách hàng, đào tạo khách hàng quản trị website, thanh toán chi phí còn lại

Bước 7: Khách hàng có thể yêu cầu chọn những dịch vụ khác tại Saigon Hitech hoặc kết thúc hợp đồng.

Liên hệ với Saigon Hitech theo cách nào?

Ngay khi có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nam, khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua website saigonhitech.vn hoặc email lienhe@saigonhitech.vn