• Chia sẻ
  • Nhà máy chưa hoạt động vì chưa kiểm định nồi hơi

Nhà máy chưa hoạt động vì chưa kiểm định nồi hơi

Nhà máy được xây dựng gồm hai bộ phận chính. Mỗi bộ phận được lắp đặt hai hệ thống nồi hơi, có sự liên kết với nhau và có sự ảnh hưởng quyết định đến quá trình hoạt động của nhà máy. Hiện nay nhà máy chưa hoạt động vì chưa kiểm định nồi hơi.

Việc xây dựng nhà máy không đơn giản. Chi phí xây dựng nhà máy là vô cùng lớn. Nếu nhà máy hoạt động tốt thì dự kiến doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ rất lớn và công ty sẽ đầu tư thêm để mở rộng nhà máy trên địa bàn. Tất cả việc xây dựng, công ty đều phải thuê chuyên gia nước ngoài hướng dẫn và giám sát quy trình thủ tục, lắp đặt. Lãnh đạo công ty chấp nhận bỏ ra một mức phí lớn để có thể đảm bảo việc xây dựng đúng quy chuẩn, đảm bảo cho việc vận hành sau này diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Nhà máy được xây dựng gồm hai bộ phận chính. Mỗi bộ phận được lắp đặt hai hệ thống nồi hơi, có sự liên kết với nhau và có sự ảnh hưởng quyết định đến quá trình hoạt động của nhà máy. Nhà máy sẽ sản xuất theo công nghệ mới, tiên tiến của nước ngoài mà ở nước ta chưa được áp dụng. Đây có thể nói là một quyết định lớn của lãnh đạo công ty. Nếu như thành công thì sẽ có thể mang lại tương lai tương lai tương sáng cho cả công ty. Việc xây dựng, lắp đặt nồi hơi đều do chuyên gia nước ngoài trực tiếp góp ý, hướng dẫn và giám sát lắp đặt. Lãnh đạo công ty cũng tương đối yên tâm.

Nhà máy đã xây dựng xong nhưng chưa hoạt động vì chưa kiểm định nồi hơi. Đã bỏ ra chi phí lớn và thời gian dài để xây dựng nên công ty cũng muốn điều kiện an toàn được đảm bảo thực sự thì mới cho vận hành. Nếu không may sự cố xảy ra thì hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng. Thời gian kiểm định nồi hơi sẽ không quá lâu. Không nên mạo hiểm khi chưa biết chắc chắn an toàn. Việc chờ ít ngày để kiểm định nồi hơi để đổi lại cả một quá trình vận hành an toàn hiệu quả thì rất đáng. Còn không may nếu nồi hơi còn chưa đạt tiêu chuẩn thì phải khắc phục sớm, đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra theo đúng kế hoạch.