• Chia sẻ
  • Nguyên liệu tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

Nguyên liệu tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

Bạn sẽ có thêm chút ít kiến thức về làm đẹp khi biết tới các nguyên liệu tắm trắng đem lại hiệu quả tốt, đặc biệt đối với những người đang gặp phải tình trạng da đen sạm sẽ rất cần biết về thông tin này.

 

Những nguyên liệu có nhiều vitamin như C, A, B, E hay protein, khoáng chất, các axit đều có thể tắm trắng và dưỡng da mịn màng, tái tạo tế bào và giữ ẩm cho da rất hiệu quả.

Trong số các nguyên liệu thì nguyên liệu thiên nhiên như bột cám gạo thường được chị em phụ nữ sử dụng nhất để tắm trắng toàn thân. Kết hợp cám gạo cùng liều lượng mật ong và nước cốt chanh cho sánh mịn sau đó thoa đều lên da để trong 15 đến 20 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch. Sau một thời gian, hiệu quả tắm trắng không chỉ cao mà còn làm cho làn da mịn màng, trẻ trung và săn chắc hơn.

Vì có tính sát khuẩn cũng khá mạnh, lại có thể chống lại tác hại của vi khuẩn cao, lột tẩy da cũng hiệu quả. Do đó, bạn nên sử dụng nguyên liệu này để tắm trắng toàn thân 1 tuần 1 lần nhé. Ngoài cám gạo, còn có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên tắm trắng toàn thân hiệu quả như dầu oliu, thuốc bắc, nước cam, sữa chua, bột yến mạch...

Với các nguyên liệu đơn giản tại nhà, chỉ cần biết cách phối hợp và sử dụng các công thức an toàn, không cần đến các spa tắm trắng uy tín với chi phí cao nhưng liệu quả lại cao và an toàn, tự nhiên cho da đúng không nào?