• Chia sẻ
  • Nên mua xe đẩy của thương hiệu nào?

Nên mua xe đẩy của thương hiệu nào?

Có rất nhiều loại xe đẩy trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng chất lượng và có mẫu mã phù hợp với nhu cầu. Do đó cũng không xa lạ khi có nhiều người băn khoăn nên mua xe đẩy của thương hiệu nào?

Xe đẩy Combi và Aprica chính là hai dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện tại.

Thương hiệu xe đẩy em bé Combi đến từ Nhật Bản và được đánh giá là tiên phong trong việc nghiên cứu và cải tiến những thiết kế mới với nhiều tính năng hiện đại, siêu việt, lại có chất lượng đảm bảo. Không chỉ chắc chắn về khung xe, tay cầm, mái che mà nệm nằm của bé còn dễ dàng được điều chỉnh nấc nằm ngồi, nghiêng ngã phù hợp với lưng để tránh gây đau, khó chịu, lại thông thoáng mặc dù có nhiều lớp.

Hiện nay, xe đẩy của thương hiệu Combi đảm bảo chất lượng cao cấp, lại có nhiều loại với tính năng đơn giản đến đa năng, siêu việt hơn rất nhiều và được kiểm chứng chặt chẽ. Dù bé ở độ tuổi nào thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp nhất với điều kiện sử dụng.

Xe đẩy Aprica của Italy cũng được đánh giá cao về thương hiệu với đa dạng mẫu mã và phù hợp với điều kiện tài chính ở nước ta. Đây là dòng xe nổi bật với chất lượng cao cấp, nhiều tính năng hiện đại, lại đa dạng nhưng vẫn được thiết kế một cách gọn nhẹ, đơn giản và có thể gấp gọn mang đi dễ dàng hơn.

Cả xe đẩy Combi của Nhật Bản và xe đẩy Aprica của Italy đều là sự chọn lựa đúng đắn cho nhiều gia đình có bé ở độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang phân vân và không biết nên chọn lựa loại xe đẩy nào thì những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ là sự chọn lựa đáng quan tâm mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vài loại xe đẩy chính hãng với chất lượng vượt trội khác như xe đẩy Brevi, Graco, Chicco…