• Chia sẻ
  • Nên ăn gì và không ăn gì khi đang lăn kim?

Nên ăn gì và không ăn gì khi đang lăn kim?

Ngoài việc sử dụng giải pháp lăn kim thì ăn uống cũng là một trong những cách góp phần mang lại hiệu quả trị seo lõm nhanh hơn và hoặc là làm ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến tình trạng sẹo. Để nắm cụ thể về vấn đề này, hãy tham khảo thêm các chi tiết trong bài viết này nhé.

Nên ăn gì và không ăn gì khi đang lăn kim?

Đúng là như vậy, ăn uống có vai trò rất lớn trong việc điều trị và làm tổn thương thêm các vấn đề về da hiện nay, đặc biệt là các vết sẹo lõm, thâm. Bên cạnh lăn kim trị sẹo lõm tại các spa thì tại nhà, bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống thật khoa học hơn.

Nên ăn nhiều rau xanh, củ quả, uống nhiều nước để đảm bảo làn da khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng của da và hỗ trợ da phục hồi tốt hơn trong quá trình lăn kim. Ngược lại, bạn cũng nên hạn chế và kiêng cử thêm một số thức ăn khác như hải sản, rau muống, gạo nếp..

Tóm lại, bên cạnh việc sử dụng phương pháp lăn kim hay phương pháp trị sẹo nào thì cũng nên kiêng cử cũng như bổ sung thêm các loại thực phẩm phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao và tránh những phiền phức nhất định nhằm cải thiện làn da mịn màng, rạng ngời hơn.