• Chia sẻ
  • Muốn chuyển hàng điện tử đi Mỹ hãy ghi nhớ

Muốn chuyển hàng điện tử đi Mỹ hãy ghi nhớ

Một trong những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đấy chính là hàng điện tử tuy nhiên đây lại là mặt hàng dễ hư hỏng do đó bạn cần lưu ý những điểm sau để có thể bảo vệ được hàng hóa của mình.

Muốn chuyển hàng điện tử đi Mỹ hãy ghi nhớ

Hàng điện tử được vận chuyển sang Mỹ hay nhiều nước khác thường là điện thoại, laptop, máy ảnh...đây là những mặt hàng có giá trị nhưng do là đồ điện tử nên rất dễ vỡ, dễ hư hỏng. Do đó hãy chủ động bảo vệ hàng hóa của mình ngay từ khâu đóng gói ở nhà. Điểm cần lưu ý đầu tiên chính là không nên để đồ điện tử đó vào bên trong các thùng hàng quá lớn so với kích cỡ thật của hàng hóa đó. Tốt hơn cả là nên sử dụng một số vật dụng lót đệm vào các bên hàng hóa như miếng bọt, nylon bong bóng khí để bảo vệ hàng hóa.

Ngoài ra khi đóng gói nên dùng các vật dụng mềm như đệm bọc kín hàng hóa rồi dùng băng dính dán kín lại. Như vậy sẽ góp phần giúp hàng hóa tránh được các va chạm dẫn tới đổ vỡ. Với các mặt hàng khác như quần áo, vải, giày dép bạn có thể chỉ cần để chúng trong túi nilon rồi lấy băng dính dán kín gói hàng là được. Biện pháp tốt nhất vẫn là nên sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng như thùng carton. Đấy là những điểm cần lưu ý khi bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng như bất cứ nơi nào đó.

Nhiều cách vận chuyển hàng điện tử đi Mỹ từ Việt Nam

Hàng điện tử sản xuất tại Việt Nam vẫn thường xuyên được chuyển sang Mỹ theo những cách khác nhau. Tùy vào từng thời điểm muốn hàng đến nơi nhận nhanh hay chậm, chi phí bỏ ra cho vận tải mà bên gửi hàng quyết định chọn phương thức vận chuyển đường biển hay đường hàng không. Mỗi tuyến vận tải như vậy đều có những lợi thế riêng, phù hợp cho từng nhu cầu gửi hàng của con người.

Muốn chuyển hàng điện tử đi Mỹ hãy ghi nhớ

Nhìn chung dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đang là dịch vụ rất phổ biến bởi chúng có nhiều ưu điểm như chuyển hàng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Đảm bảo chuyển hàng tới đúng người, đúng chỗ không để xảy ra các nhầm lẫn đáng tiếc. Nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào như hàng hóa bị hư hỏng, hàng bị tráo đổi, thất lạc thì bạn sẽ được bồi thường trong trường hợp bạn đã mua dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hàng của mình sẽ tới đúng nơi, đúng lúc.