• Chia sẻ
  • Một số mẫu đồng hồ Seiko treo tường phổ biến

Một số mẫu đồng hồ Seiko treo tường phổ biến

Seiko là thương hiệu đồng hồ hàng đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ và chất lượng, giá trị đồng hồ của Nhật Bản. Từ lâu, Seiko không chỉ chú trọng đến việc phát triển dòng đồng hồ đeo tay mà đồng hồ treo tường cũng được cải tiến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu đồng hồ Seiko treo tường.

 

 

Đồng hồ Seiko treo tường thường được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với mặt hình tròn cổ điển. Không cầu kì trong các chi tiết, đồng hồ Seiko treo tường luôn mang đến cho người sử dụng có cảm giác mặt đồng hồ to hơn so với kích thước thông thường. Điều này giúp cho không gian căn phòng được nổi bật ấn tượng hơn. Như vậy, không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc đơn thuần, đồng hồ Seiko treo tường còn có tác dụng trang trí căn phòng, thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách độc đáo của gia chủ.

Đặc biệt, đồng hồ Seiko treo tường  không chỉ đảm bảo về chất lượng khi được làm từ thép không gỉ, luôn bền màu, tươi sáng qua thời gian, sử dụng lâu dài mà còn có tính năng đặc biệt là  đổ chuông theo từng giờ, có mắt cảm biến khi ban đêm và sẽ ngắt chuông vào ban đêm cho người sử dụng sẽ không bị mất giấc ngủ.

Hiện nay, đồng hồ Seiko treo tường trên thị trường có mức giá khá cao, nhưng với tính năng đặc biệt, nó vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng. Một số mẫu đồng hồ Seiko treo tường được sử dụng phổ biến để các bạn có thể tham khảo như: Đồng hồ treo tường Seiko QXM291B, Đồng hồ treo tường Seiko QXA638S, Đồng hồ Seiko QXA615Z, Đồng hồ treo tường Seiko QXA612K…