Trang chủ » Một làn da đẹp và những hiểm họa khi căng da

Một làn da đẹp và những hiểm họa khi căng da

(Ngày đăng: 18-08-2016 04:26:16)
icon facebook   icon google plus  
Làm đẹp là một nhu cầu cần thiết của bất cứ một người phụ nữ nào. Hiện nay, có rất nhiều chị em đã sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt để có được một làn da trắng mịn, trẻ trung, lâu bền với thời gian. Cùng những tác dụng làm đẹp, phương pháp căng da mặt cũng ẩn chứa những mối hiểm họa, những tác dụng phụ để lại những hậu quả lâu dài cho người dùng.

Những tác dụng của phương pháp này đối với người sử dụng. Tuy vậy, theo sự đánh giá của các chuyên gia thì phương pháp này ẩn chứa rất nhiều rủi ro và có khi còn nguy hiểm đến tính mạng của người điều trị. Đây cũng là một lí do chính giải thích lí do tại sao nhiều ngươi không lựa chọn phẫu thuật căng da mặt mà lựa chọn phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều đặc điểm nổi trội và trong đó mức độ an toàn được đánh giá cao hơn phương pháp phẫu thuật căng da mặt.

Phương pháp phẫu thuật căng da da mặt có thể dẫn đến tình trạng dị ứng, nhiễm trùng bởi đây là một phương pháp đòi hỏi độ chính xác rất cao trong suốt cả một quá trình thực hiện. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu chỉ có một sơ xuất nhỏ thì cũng sẽ dẫn tới tình trạng dị ứng, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng… Nguy hiểm hơn đó là tình trạng lở loét hoại tử, lây nhiễm các các căn bệnh qua bằng đường máu. Không giống như phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt phẫu thuật có thể gây ra tác dụng phụ như đau nhức, sưng tầy, …

Đã tiền mất nhưng tật lại mang theo. Đó là điều mà bất cứ ai cũng không hề muốn. Có những tình trạng biến dạng khuôn mặt khi sử dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Có một số trường hợp có người gặp phải các biến chứng khi các hóa chất đã bám chặt vào mô, gây ra tình trạng méo mó, biến dạng cho khuôn mặt.

Như vậy, để tránh những rủi ro cho sức khỏe của mình, bạn nên lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp.