Trang chủ » Cách nấu các món chay ngon dễ làm
 • Hướng dẫn cách làm mắm thái chay ngon

  Hướng dẫn cách làm mắm thái chay ngon

  Nếu là một người thường xuyên ăn chay thì bạn nên nhớ ngay công thức cách làm mắm thái chay ngon đặc biệt này nha. Đây là một trong những loại mắm mà rất nhiều người thích cùng với hương vị ngon một cách đặc biệt. Chúc bạn có...
 • Hướng dẫn cách làm món bánh paté chaud

  Hướng dẫn cách làm món bánh paté chaud

  Bánh paté chaud là cái tên mà ít ai biết tới, nhưng ăn thì chắc nhiều người đã từng ăn qua. Món bánh này thường thấy trong các món tráng miệng của những bữa tiệc lớn như đám cưới, thôi nôi, cúng kị,... Hôm nay, bạn sẽ được...
 • Hướng dẫn cách làm món bánh bao đút lò chay cực ngon

  Hướng dẫn cách làm món bánh bao đút lò chay cực ngon

  Bánh bao đút lò là một món ăn cực kì ngon mà chắc chắn rất nhiều bạn chưa từng được ăn. Đảm bảo chỉ cần nhìn vào thành hảo sau khi thực hiện món bánh bao này sẽ khiến cho bạn có được một cảm giác thèm thuồng và muốn ăn ngay.
 • Cách nấu món thịt bò kho chay

  Cách nấu món thịt bò kho chay

  Món chay thường được chế biến rất công phu và tỉ mỉ, nói là vậy thôi nhưng thực tế thì cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Để tạp ra được những món ăn này thì những người nghệ nhân quả thật rất tài hoa.
 • Cách nấu món súp chay thập cẩm ngon

  Cách nấu món súp chay thập cẩm ngon

  Món chay mà chúng ta thường được hiểu là chỉ giành cho những người ăn chay. Nhưng thực tế thì món chay được sử dụng phổ biến cho cả những người ăn chay và những người ăn mặn.
 • Cách nấu món rau củ xào chay ngon

  Cách nấu món rau củ xào chay ngon

  Món chay không chỉ đơn giản ở cách chế biến mà nó tạo cho người ăn một cảm giác thích thú và ngon miệng hơn. Với nhu cầu sử dụng món chay của chúng ta ngày càng tăng thì các quán ăn vỉa hè và những nhà hàng đã ra đời, với thực...
 • Cách nấu món rau củ thập cẩm kho chay ngon

  Cách nấu món rau củ thập cẩm kho chay ngon

  Đồ chay kho là một món ăn ngon, vừa đơn giản, là sự kết hợp giữa các loại rau củ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng ta, vừa tạo cảm giác ngon miệng và không ị ngán.
 • Cách nấu món phở chay thơm ngon

  Cách nấu món phở chay thơm ngon

  Ngày nay, cùng với nhu cầu sử dụng món chay của mọi người ngày càng tăng mà các nhà hàng hay quán ăn chay cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Với thực đơn vừa phong phú, món ăn cũng rất lạ mà thật hấp dẫn thu hút người ăn.
 • Cách nấu món nui xào thập cẩm chay ngon

  Cách nấu món nui xào thập cẩm chay ngon

  Món chay là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, vì nó vừa dễ ăn mà cũng rất dễ chế biến. Với thực đơn hằng ngày của gia đình khi mà những món ăn cứ lặp đi lặp lại thì sẽ tạo cho chúng ta cảm giác nhàm chán.
 • Cách nấu món mít trộn chay

  Cách nấu món mít trộn chay

  Món chay được nhiều người trong số chúng ta quan tâm bởi vì cách chế biến đơn giản, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt là món chay giúp cho chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn và không có cảm giác bị ngán ngẩm.
 • Cách nấu món mì Ý chay hấp dẫn

  Cách nấu món mì Ý chay hấp dẫn

  Món chay không chỉ sử dụng nhiều trong ngày rằm và giành cho những người ăn chay mà nó ngày càng được sử dụng rộng rãi đối với những người ăn mặn. Với cách chế biến vừa đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và cũng rất dễ ăn.
 • Cách nấu món mì quảng chay ngon

  Cách nấu món mì quảng chay ngon

  Với cách chế biến món chay thì không quá phức tạp và mất thời gian như là món mặn mà khi ăn chúng ta cũng không có cảm giác ngán ngẩm như là những món mặn. Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nấu món mì quảng chay ngon và...
 • Cách nấu món mề chay ngon

  Cách nấu món mề chay ngon

  Món chay không chỉ là giành riêng cho những người ăn chay mà ngay cả những người ăn mặn như chúng ta cũng không khỏi thèm thuồng mỗi khi nhắc đến nó. Cách chế biến món chay thật ra không phức tạp và cầu kỳ như là các bạn nghĩ đâu...
 • Cách nấu món lagu chay đơn giản

  Cách nấu món lagu chay đơn giản

  Món chay ngày nay được sử dụng rộng rãi, không chỉ là giành riêng cho người ăn chay mà những người ăn mặn cũng không ngoại lệ đâu nhé. Vì sao món chay lại được nhiều người yêu thích đến như vậy?
 • Cách làm món kho quẹt chay đơn giản

  Cách làm món kho quẹt chay đơn giản

  Món chay là những món ăn không thể thiếu đối với những người ăn chay còn món mặn cũng không thể thiếu đối với những người ăn mặn. Tuy nhiên, những người ăn mặn thì có thể sử dụng được cả món chay lẫn món mặn còn những...
 • Cách nấu món cơm sườn bì chay ngon

  Cách nấu món cơm sườn bì chay ngon

  Ngay nay, món chay được mọi người sử dụng rất nhiều, không chỉ giành cho những người ăn chay mà nó còn giành cho cả những người ăn mặn. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nấu món cơm sườn bị chay ngon này nhé.
 • Cách nấu món chay ngon từ nấm

  Cách nấu món chay ngon từ nấm

  Nấm rơm hay còn gọi là nấm mũ rơm tên tiếng Anh là Volvariella volvacea, là một loại nấm ăn được mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới sử dụng nhiều thứ 3 thế giới trong các loại nấm ăn.
 • Cách nấu món chay ngon từ đậu phụ

  Cách nấu món chay ngon từ đậu phụ

  Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie... Đậu phụ còn có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng và trị một số bệnh rất hiệu quả khi kết hợp với một số gia vị và thực phẩm.
 • Cách nấu món canh khổ qua nhồi thịt chay

  Cách nấu món canh khổ qua nhồi thịt chay

  Món chay đối với những ngày rằm và với những người ăn chay thì không còn gì xa lạ, nhưng vào những ngày thường chúng ta vẫn bắt gặp những quán ăn vỉa hè hay nhà hàng thì khách vẫn đông ngùn ngụt.
 • Cách nấu món cà ri chay thơm ngon

  Cách nấu món cà ri chay thơm ngon

  Món chay trong cuộc sống ngày nay của chúng ta đang được sử dụng phổ biến. Món chay nó không chỉ để sử sụng cho những người ăn chay mà nó còn được sử dụng cho cả những người ăn mặn.