• Chia sẻ
  • Mẫu đồng hồ Rado 06 huyền thoại quen thuộc

Mẫu đồng hồ Rado 06 huyền thoại quen thuộc

Các tín đồ của đồng hồ Rado chắc chắn không thể nào quên được mẫu đồng hồ Rado 06 mặt vuông đá một thời thu hút rất nhiều những người sử dụng đồng hồ trên thị trường nước ta. Và cho đến nay sản phẩm này vẫn còn được nhiều người sử dụng.

 

 

Có thể nhắc đến đồng hồ Rado 06 chúng ta sẽ nhất thời không thể hình dung ra được sản phẩm này, tuy nhiên khi nhìn thấy nó chắc chắn bạn sẽ nhớ về một thời lừng lẫy của sản phẩm này trên thị trường nước ta. Chiếc đồng hồ Rado 06 với mặt vuông và chất liệu dây bằng đá đen bóng đã từng là một biểu tượng của sự sang trọng và sành điệu ở thị trường nước ta.

Chiếc đồng hồ Rado 06 được thiết kế đơn giản với một mặt đồng hồ vuông cùng với các điểm chỉ giờ là 12 viên đá nhỏ, phần vỏ và dây đều được làm từ đá ceramic, loại chất liệu hàng đầu của thương hiệu Rado. Dây của chiếc đồng hồ dạng mắc xích cổ điển của nhiều năm trước, và với thiết kế như vậy cùng sự rực rỡ của chất liệu đã giúp cho chiếc đồng hồ này được yêu thích rất nhiều trong thời gian mà nó ra mắt.

Đồng hồ Rado 06 là một mẫu đồng hồ huyền thoại và quen thuộc với nhiều tín đồ đồng hồ của nước ta, đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Rado đến gần hơn với thị trường Việt. Cho đến nay, khi hàng loạt những sản phẩm khác ra đời thì chiếc đồng hồ Rado 06 vẫn giữ một vị trí quan trọng và là món tài sản quý giá của nhiều người.