Trang chủ » Mặt nạ baking soda trị sẹo lõm nhẹ nhanh chóng

Mặt nạ baking soda trị sẹo lõm nhẹ nhanh chóng

(Ngày đăng: 25-12-2015 13:07:45)
icon facebook   icon google plus  
Những vết sẹo do mụn để lại thường rất nhỏ và nông, tuy nhiên nó cũng hình thành những vết lõm kém thẩm mỹ trên làn da bạn. Có thể điều trị sẹo lõm lâu năm ở mức độ nhẹ này hiệu quả và nhanh chóng nếu như sử dụng mặt nạ baking soda mỗi ngày.

Mặt nạ baking soda trị sẹo lõm nhẹ nhanh chóng

Baking soda là một nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta trong lĩnh vực ẩm thực, tuy nhiên nó cũng là một nguyên liệu đặc biệt được ứng dụng khá nhiều để làm đẹp. Tiêu biểu là nhiều người sử dụng loại bột này để điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn trên da cho mình.

Baking soda có khả năng kháng khuẩn và tẩy tế bào chết cho da hiệu quả, ngoài ra nó còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da và kích thích sản sinh collagen để làm đầy sẹo lõm cho da. Chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng nó để điều trị sẹo lõm lâu năm rất hiệu quả, với điều kiện đây chỉ là sẹo nhỏ không sâu trên cơ thể.

Dùng baking soda trộn với nước để làm mặt nạ đắp trên vùng da sẹo mỗi ngày sẽ mang đến hiệu quả trị sẹo tốt. Tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp bột này cùng với mật ong, hoặc nước cam để tạo nên một hỗn hợp đặc biệt có khả năng điều trị sẹo hiệu quả cho mình ngay tại nhà.