• Chia sẻ
  • Lăn kim trị sẹo lõm dứt điểm mất nhiều thời gian không?

Lăn kim trị sẹo lõm dứt điểm mất nhiều thời gian không?

Những người có nhu cầu trị sẹo lõm luôn mong muốn thời gian trị sẹo lõm được nhanh nhất. Vậy lăn kim trị sẹo lõm dứt điểm có mất nhiều thời gian hay không? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Sẹo lõm hình thành là do hậu quả của những tổn thương về da như mụn, vết thương,… lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc tự làm lành vết thương của cơ thể. Khi đó, sẽ có hàng trăm các mũi kim sẽ tác động sâu và trực tiếp vảo da nhằm gây ra những tổn thương giả, kích thích cơ thể tự làm lành chúng, tái cấu trúc lại các liên kết sâu trong da, lấp đầy những vết sẹo lõm. Chính vì vậy, lăn kim trị sẹo lõm có thể trị được cả những vết sẹo lõm lâu năm nhất mà các phương pháp khác khó đem lại hiệu quả được. Vậy thời gian để trị dứt điểm sẹo lõm bằng lăn kim có mất nhiều thời gian không?

Có thể nói, so với các phương pháp trị sẹo lõm khác thì đây là phương pháp trị dứt điểm sẹo lõm một cách hiệu quả và nhanh nhất. Nhưng để xác định được một thời gian cụ thể cho việc trị dứt điểm sẹo lõm bằng phương pháp này là điều không thể. Bởi với mỗi người sẽ có cấu trúc và cơ địa da khác nhau cùng như tình trạng sẹo lõm khác nhau. Do đó, liệu trình để điều trị lăn kim sẹo lõm cũng sẽ khác nhau, dẫn đến việc thời gian để trị dứt điểm sẹo lõm cũng là khác nhau. Với những người có cơ địa da khó lành, hay vết những vết sẹo lõm lâu năm, tổn thương nặng thì rõ ràng để điều trị dứt điểm cần mất một thời gian lâu hơn so với những người có cơ địa da tốt chóng lành hay với những người có sẹo lõm không mấy nghiêm trọng.

Tuy nhiên, dù thời gian trị dứt điểm sẹo lõm bằng lăn kim có không xác định được thì đây vẫn là phương pháp nhanh chóng đem lại hiệu quả nhất trong số các phương pháp được sử dụng để trị sẹo lõm. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay phương thức này để tiến hành trị sẹo lõm thôi nào. Chúc các bạn thành công!