• Chia sẻ
  • Lăn kim tế bào gốc là phương pháp yêu thích bởi sự an toàn

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp yêu thích bởi sự an toàn

Khi chúng ta muốn điều trị gì về làn da thì yếu tố an toàn là ai mà trong mỗi chúng ta đã đặt ra. Vì khi điều trị không đúng cách thì đương nhiên việc phục hồi lại là rất khó khăn thậm chí là không thể phục hồi, vì da đã bị thương trong những lần điều trị trước.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc không chỉ có công dụng trị sẹo, ngoài ra còn có thể trị nám và xóa mụn thâm, làm da bạn trở nên trẻ trung, căn mịn nuôi dưỡng da từ xâu bên trong. Ngăn ngừa việc lão hóa sớm ở phụ nữ, và những nếp nhăn của việc lão hóa.

Trong quá trình điều trị từ những bước làm sạch làn da cho đến điều trị và dưỡng ẩm bổ sung cho da. Trước tiên điều trị là việc làm sạch da để không bị vi khuẩn xâm nhập là rất quan trọng, và gây tê vùng cần lăn kim. Như vậy chưa đủ bạn còn được vệ sinh muối sinh lý lượng muối vừa phải thích hợp với các loại da.

Việc lăn kim là phần quan trọng nhất vì bạn không nên lăn kim đâu trước cũng được mà bạn phải lăn từng vùng trước, trước tiên bạn sẽ được lăn ở vùng trán trước vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn những vùng khác nên được xem là ưu tiên. Tiếp theo là 2 bên thái dương xuống má, mũi, cuối cùng là nhân trung và cằm. Thực hiện lăn kim trong vòng 15 phút là đủ.

Khi lăn kim kế thúc bạn sẽ được đắp gel để phục hồi da sao khi đã được lăn kim. Thoa kem dưỡng da lên trên mặt , sau 1 thời gian để kem thẩm thấu vào tế bào gốc, vì nhưng vết thương giả mạo đó sẽ thể kích thích việc sản sinh collagen giúp tái tạo tế bào, và mở rộng lỗ chân lông hơn giúp cho quá trình thẩm thấu nhanh nhất, phục hồi liền sẹo.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc mang lại hiệu quả an toàn theo một quy trình cụ thể như vậy tại sao chúng ta không thử, vì mức độ an toàn của việc điều trị cụ thể, cũng như quá trình lăn kim chú trọng mọi noie trên đặc biệt là những vùng dễ tổn thương, nên làm da bạn nhanh chóng liền sẹo nhất. Nên hãy tham khảo để bạn yên tâm cho việc điều trị vì vừa an toàn và khả năng phục hồi nhanh nhất.