Trang chủ » Kubota trở thành thương hiệu của người nông dân Việt

Kubota trở thành thương hiệu của người nông dân Việt

(Ngày đăng: 01-10-2016 03:37:55)
icon facebook   icon google plus  
Cái tên Kubota đã quá quen thuộc với bà con nông dân Việt Nam, nó dường như đã trở thành một thương hiệu gắn nhiều với nhiều lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ở nước ta, với đủ các loại máy móc được giới thiệu ra thị trường.

Kubota trở thành thương hiệu của người nông dân Việt

Khi đất nước còn đang ở giai đoạn đầu của nền nông nghiệp hiện đại, lúc mà các thiết bị máy móc cơ giới chưa được dùng phổ biến, những chiếc máy nông nghiệp Kubota đã bắt đầu có mặt và được người nông dân sử dụng. Từ những chiếc máy thông thường, không có quá nhiều sự cải tiến, đến nay Kubota đã cho ra đời ở Việt Nam rất nhiều loại tiên tiến, gần như đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân.

Trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện giờ, hình ảnh những chiếc máy móc của Kubota đã trở nên quá quen thuộc, nó hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm việc của các nhà nông. Nổi bật nhất vẫn là những chiếc máy được dùng trong sản xuất lúa nước, đảm nhận các công việc từ khâu chuẩn bị đất, chăm sóc lúa đến cả lúc thu hoạch.

Cách đây không lâu những chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota vừa mới được giới thiệu ra thị trường, đem tới một giải pháp mới cho công đoạn thu hoạch lúa của bà con. Sẽ không còn nhất thiết phải dùng tới sức người cho công việc này, mà thay vào đó loại máy mới của Kubota sẽ đảm bảo toàn bộ nhiệm vụ, từ công đoạn cắt lúa, xử lý tách hạt và cả chuyển lúa vào trong bao chứa.

Từ những phát minh mới và cải tiến mới trên các thiết bị máy móc, Kubota đã trở thành thương hiệu gắn liền với bà con nông dân Việt Nam. Ở nhiều lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, những chiếc máy đến từ nhà sản xuất này vẩn được sử dụng nhiều và thường xuyên, giúp đỡ rất đáng kể cho quá trình lao động và làm việc của mọi người.

Với sự ra đời của các loại máy móc mới không ngừng như hiện giờ, hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều dòng máy mới của Kubota được mang tới cho bà con, đem tới những giải pháp và sự hỗ trợ cần thiết khác trong sản xuất nông nghiệp.