Trang chủ » Kích thước của xe đẩy hàng đa năng

Kích thước của xe đẩy hàng đa năng

(Ngày đăng: 08-04-2016 04:20:30)
icon facebook   icon google plus  
Nhiều người có nhu cầu mua xe đẩy hàng đa năng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng trong nhiều môi trường, mục đích khác nhau, nhưng lại không thật hiểu rõ được những thông tin cần thiết của loại xe đẩy hàng đa năng. Nếu thực sự muốn biết về kích thước của xe đẩy hàng đa năng, các bạn có thể tham khảo bài viết này.

Như chúng ta đã biết, xe đẩy hàng đa năng là một dòng xe đẩy hàng mới, được thiết kế đặc biệt, có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn so với dòng xe đẩy hàng truyền thống. Kích thước của xe đẩy hàng đa năng cũng trở nên gọn gàng hơn, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển trong nhiều môi trường, phạm vi khác nhau.

Trọng lượng của xe đẩy hàng đa năng nhẹ, chỉ chừng 3,1kg, nhưng lại có khả năng chở các hàng hóa lên đến 68kg. Loại xe đẩy hàng này được làm từ nhôm, bánh xe từ cao su đặc, đảm bảo chất lượng bền bỉ và tuổi thọ lâu dài của xe đẩy hàng khi sử dụng. Một điểm đặc biệt của xe đẩy hàng đa năng chính là có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Khi sử dụng, xe đẩy hành có kích thước là  38.7cm x 35cm (đế) và cao 99cm. Kích thước này có thể phù hợp và thoải mái sử dụng với hầu như bất kỳ chiều cao của mọi đối tượng khách hàng. Khi gấp, các đơn vị đo lường 38.7cm x 5cm  và cao 63.5cm cao (có tay cầm rút lên xuống), giúp chúng ta có thể thuận tiện cất giữ, di chuyển khi không sử dụng.