• Chia sẻ
  • Không hề đau rát khi áp dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Không hề đau rát khi áp dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Với phương pháp căng da mặt bằng cách phẫu thuật thì chắc chắn trong và sau khi thực hiện chị em sẽ ít nhiều cảm thấy đau rát. Nhưng với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thì nhược điểm này sẽ được khắc phục triệt để.

Không hề đau rát khi áp dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp làm căng da không cần đụng chạm dao kéo tức là không cần phẫu thuật do đó sẽ không gây nên những đau đớn hơn nữa chị em cũng không cần lo lắng là sẽ để lại sẹo sau khi điều trị. Ngoài ra đây là phương pháp làm căng da không làm thay đổi cấu trúc da do đó sẽ không để lại bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào cho người được điều trị. Căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy như Botox, Filler là một phương pháp rất phổ biến tuy nhiên hiện nay chị em đang có xu hướng chuyển sang sử dụng phương pháp làm căng da bằng chỉ sinh học.

Hiểu được nhu cầu ngày một lớn của chị em, hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ lớn đều đã áp dụng phương pháp sử dụng chỉ sinh học này. Loại chỉ mà các thẩm mỹ viện sử dụng để làm căng da mặt đó là chỉ tự tiêu Bio Lift. Chỉ Bio Life cao cấp nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất phải được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Loại chỉ này sẽ đảm bảo sự an toàn tối đa cho người được điều trị. Sau khi điều trị bằng phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trên làn da của mình khi những vết nhăn, chảy sệ đều được xóa bỏ nhanh chóng.

Việc hiệu quả của căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học sẽ kéo dai được bao lâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Thường thì hiệu quả đem đến sẽ kéo dài vài năm nhưng nếu mức độ lão hóa của chị em không mạnh kết hợp với đó là chế độ chăm sóc da cẩn thận thì có thể kéo dài hơn nữa sự hiệu quả mà phương pháp làm căng da này đã đem đến cho chị em.