Trang chủ » Khám phá cách triệt lông chân đơn giản nhưng nhiều ưu việt

Khám phá cách triệt lông chân đơn giản nhưng nhiều ưu việt

(Ngày đăng: 05-04-2017 22:23:59)
icon facebook   icon google plus  
Liệu trình vô cùng đơn giản với những bước ngắn gọn, thời gian sử dụng ngắn nhưng hiệu quả cao và an toàn. Triệt lông chân bằng công nghệ hiện đại IPL hiện đang là một lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều người hiện nay.

Mang lại hiệu quả chậm, mất khá nhiều quỹ thời gian để sử dụng những cách triệt lông tại nhà nhưng hiệu quả cũng không cao. Ngày nay, với sự phát triển đột phá của công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng triệt lông vĩnh viễn cho chân thật nhanh và tút tát được sự tư tin và rạng ngời cho bản thân.

Phương phá tẩy lông chân đơn giản bằng công nghệ hiện đại thực ra là phương pháp điều trị bằng công nghệ IPL, đây là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất hiện nay, sử dụng nhiều thành tực khoa học vào điều trị loại bỏ lông trên cơ thể một cách an toàn và hiệu quả cho làn da của mọi người.

Công nghệ IPL là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng sinh học IPL với bước sóng lưỡng cực RF. Ánh sáng IPL với cường độ mạnh có thể tiêu diệt vi khuẩn hình que, sợi lông, mầm nhú tận gốc, lông sẽ được lấy ra khỏi da bằng cách hấp thụ tối đa sắc tố melaniin làm lông teo nhỏ dần rồi  rụng tự nhiên, giúp da chân của bạn không chỉ được loại bỏ lông hoàn toàn mà còn có thể trắng sáng hơn, mịn màng và mềm mại hơn trước. Đây cũng là nhờ bước sóng RF, ngoài kiểm soát tần số ánh sáng bảo vệ an toàn cho da, sóng RF còn sản sinh collagen và elastin giúp da cải thiện cấu trúc săn chắc, se khít lỗ chân lông và xóa mờ vế thâm. Do vậy, công nghệ IPL không chỉ là công nghệ tẩy lông chân đơn giản mà còn là công nghệ làm đẹp da hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu hay muốn điều trị bằng phương pháp tẩy lông chân đơn giản này, bạn có thể đến nhiều spa đã và đang thực hiện rất thành công công nghệ IPL này, mang niềm vui và tiếng cười rạng rỡ cho nhiều khách hàng. Công nghệ IPL nhập từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của nước này đánh giá cao về tính an toàn và được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là sản phẩm tẩy lông hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về công nghệ IPL sử dụng, với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, các spa sẽ giúp bạn có một liệu trình điều trị tẩy lông thoải mái, an toàn và đạt kết quả cao làm bạn hài lòng.

Tóm lại, bạn có thể dùng công nghệ IPL để tẩy lông chân đơn gian cho mình, giúp bạn nhanh hóng sở hữu một đôi chân nuột nà, trắng đẹp để bạn có thể tự tin diện trang phục mà mình yêu thích.