• Chia sẻ
  • “Khắc tinh” số 1 của loài gián

“Khắc tinh” số 1 của loài gián

Gián là một trong những loài côn trùng khiến chúng ta khó chịu nhất không chỉ bởi đây là loài vật hôi hám bẩn thỉu mà còn bởi gián là loài trung gian truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm cho con người.

Nếu bạn đã  sử dụng những cách diệt gián phổ biến như sử dụng dưa chuột, nước đường, bột baking soda, hành tây, lá đào tươi...nhưng vẫn không thể diệt sạch hoàn toàn lũ gián đáng ghét kia thì lời khuyên dành cho bạn chính là nên sử dụng thuốc diệt gián. Thuốc diệt gián là loại thuốc chuyên dụng để diệt gián một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại thuốc diệt gián khác nhau mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Một trong những loại thuốc diệt gián phổ biến nhất nhì hiện nay chính là Cleanbait Power.

“Khắc tinh” số 1 của loài gián

Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián uy tín được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Cleanbait Power là một sản phẩm diệt gián có dạng gel. Sự uy tín của nó đã được chứng minh khi rất nhiều các công ty chuyên diệt côn trùng đều sử dụng loài thuốc diệt gián từ Hàn Quốc này. Hơn nữa với loài gián Đức thì các loại thuốc diệt gián thông thường khác không thể diệt được chúng. Nhưng với Cleanbait Power không có loài gián nào kể cả gián Đức là không thể không diệt được. Đây thực sự là thuốc diệt gián rất hiệu quả với những ai đang muốn loại bỏ lũ gián hôi hám một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên thuốc diệt gián thì thường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta do đó cần phải cẩn thận khi sử dụng chúng. Nếu bạn nuốt phải thuốc diệt gián thì hãy nhớ súc miệng với nước, nằm nghỉ ngơi và không nên ăn uống gì hết cho đến khi hồi phục sức khỏe. Nếu không may ngửi phải thuốc thì nhanh chóng đưa nạn nhân ra những nơi thoáng mát, để nạn nhân nghỉ ngơi, nếu nạn nhân thấy khó thở hãy hô hấp nhân tạo. Hoặc nếu không may dính vào da thì tốt nhất hãy rửa sạch bằng xà bông và nước sạch. Để đảm bảo an toàn thì tốt hơn cả là đưa nạn nhân tới bệnh viện chữa trị.